Bị vợ hờ bội bạc, gã đàn ông đâm chết tình địch giữa phố

Posted on at


Pháp luật - Công an quận Tân Phú đang củng cố hồ sơ để chuyển giao nghi can Phạm Văn Dạn (SN 1989, trú tỉnh An Giang) cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM.

Nghi can Phạm Văn Dạn tại cơ quan Công an

Cách thời điểm gây án chừng 1 tuần, Dạn tình cờ xem ĐTDĐ của "vợ" thì phát hiện chị N có quan hệ tình cảm với người làm chung cửa hàng, là anh Phan Tấn T (SN 1991, ngụ tỉnh Tây Ninh). Ban đầu Dạn im lặng, nhưng đến ngày 14/12 Dạn nhắn tin báo với chị N là sẽ tổ chức, phục kích đánh ghen anh T.

Ngay lập tức chị N nhắn tin lại cho Dạn nói rằng, nếu anh T chết thì chị N cũng chết theo. Sự đáp trả này làm Dạn nóng giận và nảy sinh ý định sát hại anh T. Dạn tiếp tục thông báo cho chị N biết trước, sẽ phục kích lúc anh T đi làm về để ra tay.

Theo tin nhanh, chiều 14/12 Dạn đi làm bình thường nhưng có ghé về phòng trọ lấy 1 con dao thủ sẵn trong người. 22h đêm Dạn đến trước cửa hàng, nơi chị N và anh T làm, ở đường Trường Chinh, quận Tân Bình chờ sẵn. Một lúc sau thấy chị N ra về cùng anh T và nhóm bạn nên Dạn điều khiển xe, bám theo.

Khi phát hiện Dạn có mặt, chị N yêu cầu Dạn về nhưng Dạn không đồng ý. Chị N tăng ga chạy theo xe anh T đang ngồi sau xe người bạn để yêu cầu dừng lại nói chuyện với Dạn.

Chị N, anh T cùng 2 người bạn nam dừng ngay đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú nói chuyện với Dạn. Khi giáp mặt với nhau, Dạn có buông lời hỏi anh T "mày yêu vợ tao phải không" thì anh này gật đầu. Dạn quay sang vợ hờ, tức chị N, hỏi tiếp "em yêu thằng này lắm phải không?" thì chị N cũng "ừ".

Dạn điên tiết chạy đến chỗ xe gắn máy lấy con dao quay sang truy sát anh T làm anh này và 2 người bạn đi cùng bỏ chạy thoát thân. Dạn truy đuổi 1 đoạn thì anh T té ngã. Dạn đâm nhưng anh T cố chống đỡ, giằng co. Khi ngã đè lên người anh T, Dạn vung dao đâm 2 – 3 nhát liên tiếp vào hông tình địch. Anh T vẫn cố gắng gượng chống trả nhưng do mất máu nhiều nên bất tỉnh.

Chị N cùng 2 người bạn quay lại cố can ngăn Dạn nhưng anh T đã nằm bất động. Hướng về chị N, Dạn buông lời "N em nhìn người yêu của em nè! Em còn dám yêu nữa không N?".

Dạn sau đó cầm dao đến lấy xe rời khỏi hiện trường. Nạn nhân T được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. Riêng Dạn về đến chỗ làm, giao toàn bộ tài sản cho chủ cửa hàng gas rồi trong đêm đến Công an phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú đầu thú.

Theo tin tuc viet nam.About the author

160