blog8x.net - How to get Free 3 month VPN Premium (click and translate to Eng)

Posted on at 


Trên mạng có nhiều phần mềm dùng để ẩn/đổi IP như Soft Ether VPN, HMA, Untrasuft và đặc biệt là HMA! Pro VPN được sử dụng nhiều mặc dù phải trả khoảng 100k cho 1 tháng sử dụng. Bài viết này Blog8x giới thiệu tới các bạn một phần mềm mới, cũng tương tự như HMA! Pro VPN và đặc biệt là bạn có thể sử dụng miễn phí từ 16 đến 180 ngày (3 tháng premium).

 

*Bước 1: Truy cập vào trang Keypard qua link sau: http://kep.md/g4tY giao diện trang web như hình đầu bài viết Bạn click vào Earn Premium VPN


*Bước 2: Nhập email và mật khẩu đăng ký như trong hình dưới và ấn vào Create Account 

*Bước 3: Trang sẽ tự chuyển sang mục download, nếu không thấy bạn click vào link sau: http://www.kepard.com/download-kepard/.  


Lựa chọn phiên bản cho Windows XP,7,8 hay hệ điều hành Android.  

 

Sau khi download xong bạn cài đặt phần mềm (chỉ mất của bạn tầm 15 giây) và đăng nhập bằng Email và mật khẩu vừa tạo ở bước 1.


  

Hoàn thành đăng ký và cài đặt, đăng nhập là bạn đã có 16 ngày dũng miễn phí VPN Premium. Để up lên 180 ngày bạn hãy đăng nhập vào trang web, lấy link giới thiệu bạn tại mụcReferrals nếu không tìm thấy bạn vào link này http://www.kepard.com/referrals/ copy link và giới thiệu cho bạn bè đăng ký, với mỗi PC đăng ký và cài đặt thành công bạn có thêm 30 ngàysử dụng.

 

*Note

1. Trước khi mình viết bài viết này mình đã thử đổi IP máy và đăng kí theo link referral của mình nhưng không thành công vì Kepard tính mỗi PC/1 acc do đó bạn nên nhờ khoảng 5 người đăng ký và cài đặt hộ là bạn có thể up thành công lên 180 ngày sử dụng.

2. Ủng hộ mình ngồi viết bài này bạn đăng ký theo link referral của mình nhé: http://kep.md/g4tY 

 

Blog8x.net


About the author

net8xcom

Hello
Let's sub/cmt/buz for me. I readly Sub/cmt/buzz You too
Now add friends

net8x.COM - Free For ALL

Subscribe 0
160