Cú pháp đăng ký gói M90 Mobifone

Posted on at


Gói M90 là một trong những sự cải tiến mới của Mobifone, giúp người dùng có thể truy cập 3G ở tốc độ cao với mức cước rẻ hơn nhiều lần so với thông thường. Mặc dù ưu đãi nhiều như vậy nhưng gói M90 mobifone vẫn được Mobifone áp dụng rộng rãi trên toàn quốc, dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. Cụ thể, gói M90 đem đến cho khách hàng các lợi ích sau đây:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ (ngang với cước phí Dang ky goi Miu90 Mobifone nhận được 1GB/tháng).

– Data tốc độ cao: Miễn phí 2,1 GB data (cao hơn gấp 3,5 lần dung lượng gói miu mobifone hiện hành).

– Thời hạn sử dụng gói: Trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

– Cước phát sinh khi hết dung lượng: Gói cước không tính cước phát sinh và sẽ tự động ngừng truy cập khi thuê bao sử dụng hết data tốc độ cao được nhà mạng cung cấp. Đây là một trong những điểm mới của gói 3G Mobifone, giúp khách hàng tránh được tình trạng phát sinh cước phí khi không để ý, gây hao hụt tài khoản cho thuê bao.
Làm thế nào để đăng ký gói M90 Mobifone?

Tương tự như gói cước 3g mobi khác, gói M90 cũng có cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản như sau:

Soạn tin: MO M90 gửi 9084

Chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp trên bạn thuê bao đã có thể đăng ký thành công gói cước nếu tài khoản thuê bao đáp ứng đủ điều kiện >= 90.000đ.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, quý khách có thể kiểm tra dung lượng 3G Mobifone của gói trước khi truy cập bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999 để chắc chắn là dữ liệu mới đã được cập nhật nhé.

Ngoài ra, nếu muốn dùng thêm data sau khi hết gói, khách hàng có thể đăng ký mua thêm dung lượng với các gói MAX15 (15.000đ có 350MB), MAX25 (25.000đ có 600MB), MAX35 (35.000đ có 1GB). Chỉ cần soạn tin DK <Tên gói> gửi 999, bạn sẽ được cộng thêm dung lượng vào tài khoản data để sử dụng cho đến hết chu kỳ gói M90.

Chúc quý khách đăng ký gói 3G M90 của Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập website để cập nhật tin tức mới nhất của Mobifone nào. Cảm ơn quý khách.

Xem thêm: cu phap dang ky 3g mobifone sinh vien

Các gói Data 3G Mobifone Các gói Mobifone InternetAbout the author

160