Cửa nhôm kính phun sơn tĩnh điện cao cấp

Posted on at


Cửa là bộ phận thiết yếu và cần phải có trong nhà, đồng thời cửa cũng làm cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng hơn ngoài tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà có rất nhiều dạng cua cuon cua keo, cửa kính, cửa sắt và hiện nay thì cửa nhôm kính phun sơn tĩnh điện được đang là xu hướng mới và được nhiều người lựa chọn vì tính năng của chúng.

Nhôm tĩnh điện mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, ngôi nhà trở nên hiện đại hơn. Ngoài ra cửa nhôm sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với kính cường lực trắng trong mang lại không gian rộng rãi sáng sủa cho ngôi nhà.

* Ưu điểm của cửa kính sơn tĩnh điện:

- Phù hợp Không gian nhỏ, thiếu ánh sáng thì nên chọn cửa nhôm sơn tĩnh điện màu sáng thì căn phòng sẽ sáng hơn và cho cảm giác rộng hơn.

- Khung nhôm kính cường lực sử dụng được cho các sản phẩm có kích thước lớn, tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng dẽ dàng hơn khi gần gũi với thiên nhiên. Vách nhôm kính lớn có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài.

- Những thanh nhôm có khoảng rỗng để tăng độ cứng cũng như chiều dày của nhôm.

- Cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.

- Cửa có ưu điểm là làm bằng vật liệu nhẹ, nhưng lại có độ bền cao, được thiết kế bên trong là các khoảng trống chứ không đặc vì vậy sẽ giảm tải trọng của ngôi nhà ao với cửa có sử dụng các vật liệu khác.

- Nhôm là một kim loại có nhiều đặc tính tốt như chống mài mòn, đàn hồi tốt, có khả năng chống cháy và đặc biệt là rất bền khi ở nhiệt độ thấp, giá rẻ. Do những ưu điểm này mà sản phẩm cửa nhôm sơn tĩnh điện 1 trong những sản phẩm được sử dụng nhiều cũng mang nhiều tính ưu Việt đó là không bị co, vênh, độ bền cao.

- Tính cách âm, cách nhiệt tốt.

- Kinh tế trong sử dụng: Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Hơn thế nữa nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xu hướng hiện nay là sử dụng các vật liệu nhẹ cho ngôi nhà của bạn vì thế nếu sử dụng những sản phẩm cửa nhôm kính vừa bảo vệ cho ngôi nhà lại an toàn cho người sử dụng.About the author

160