Cảnh giác email lừa đảo, nhái hàng Btc-e.com

Posted on at


Các bạn tham gia kiếm tiền online không còn xa lạ với các loại tiền ảo như BTC, LTC, STR hiện nay rất có giá trị trên thị trường, Btc-e.com là một trong những sàn giao dịch BTC lớn và uy tín nhất trên thế giới, các bạn có thể dễ dàng mua bán, trao đổi, chuyển – nhận BTC từ các đơn vị tiền tệ khác như USD, RUR, EUR, LTC….  Thông thường để mua BTC bạn sẽ mua Btc-e code rồi nạp (deposit) vào Btc-e.com sau đó exchange sang BTC. Để bán BTC bạn sẽ nạp (deposit ) BTC vào Btc-e.com rồi chuyển sang Btc-e code để bán cho các exchanger hoặc người dùng cần thiết. Tóm lại Btc-e.com là phương thức nhanh chóng và an toàn để luân chuyển giữa BTC và USD sao cho có tỉ giá tốt nhất.

Khi bạn withdraw tiền từ Btc-e.com về sẽ cần phải email xác nhận dạng

 

 

Để hoàn thành việc rút tiền bạn phải click vào link xác nhận email đó.

Lợi dụng việc này bọn lừa đảo để tạo ra một chiêu trò mới đó là tạo ra một email giả Btc-e.com gửi về email của chúng ta 1 email có nội dung chứa cái link xác nhận việc nạp tiền lên sàn. Thật ra link đó là link dẫn tới 1 con keylogger hay malware nào đó, khi đó bạn sẽ bị bọn hacker theo dõi và số tiền trong tài khoản của bạn rất có thể“không cánh mà bay”

 

 

 

Các bạn hãy chú ý rằng ở Btc-e.com chỉ gửi email xác nhận khi chúng ta Withdraw tiền chứ khi Deposit thì không nhé. Ngoài ra hãy chú ý phần tên miền ở link xác nhận trước khi click vào nhé, đó sẽ không phải là btc-e.com

Các bạn hãy share bài viết này thật nhiều để mọi người cảnh giác nhé!About the author

thaicoiVN

buzz and sub me. Together we make money. ok

Subscribe 0
160