Dòng máy ảnh mới kế tiếp 70D sắp ra mắt

Posted on at


Dòng máy ảnh tiếp nối mẫu máy ảnh EOS 70D được cho là sẽ không mang tên gọi EOS 80D như đồn thổi trước đây.

Canon 70D là mẫu máy ảnh từng được Canon chính thức ra mắt hồi tháng 7/2013 như là một bản nâng cấp từ người anh em EOS 60D. Cách đây ít lâu, fan hâm mộ Canon từng râm ran thông tin cho rằng mẫu máy ảnh EOS 70D sẽ sớm có bản nâng cấp mang tên EOS 80D song những đặc tả kỹ thuật lại cho thấy sản phẩm tiếp nối không có nhiều cải tiến đáng kể.

canon-eos-70d-reviews

Một nguồn tin mới cho rằng sản phẩm tiếp nối mẫu máy ảnh DSLR EOS 70D sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2016 nhưng sẽ mang tên gọi khác thay vì EOS 80D như thông tin trước đây.

Cũng theo nguồn tin này, sản phẩm tiếp nối mẫu máy ảnh ống kính rời từng ra mắt cách đây 2 năm sẽ được nâng cấp lên cảm biến độ phân giải 24MP (công nghệ dual-pixel AF) thay vì giữ nguyên mức 20,2MP như người anh em EOS 70D.

Tuy nhiên, số lượng điểm AF của sản phẩm mới sẽ vẫn được giữ nguyên, Canon chỉ tập trung nâng mức dung lượng bộ nhớ đệm và lên đời bộ xử lý hình ảnh lên mẫu DIGIC VI.

Giới công nghệ kỳ vọng sản phẩm tiếp nối mẫu EOS 70D sẽ có khả năng chụp liên tục 8 khung hình/giây, kết nối Wi-Fi, NFC tích hợp, màn hình 3 inch hỗ trợ điều khiển cảm ứng và lật xoay đa hướng theo phong cách thiết kế từ mẫu 60D hay 70D từng giới thiệu.

Máy ảnh Canon 70D từng gây ít nhiều chú ý bởi thiết kế cảm biến Dual Pixel CMOS AF vốn được tùy chỉnh tối ưu cho khả năng lấy nét khi chụp ảnh cũng như lúc ghi hình. Máy sở hữu bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5+, hệ thống lấy nét tự động 19 điểm AF, dải ISO trải đều từ 100 đến ISO 12800 (mở rộng tối đa ISO 25600), khả năng chụp liên tục 7 khung hình/giây, tương thích với mọi ống kính Canon dùng ngàm EF và cũng có thiết kế màn hình lật xoay đa hướng tựa như mẫu EOS 60D.


TAGS:


About the author

160