Dragon Ball Xenoverse công bố ngày phát hành

Posted on at


Dragon Ball Xenoverse là tựa game mới nhất trong series game đối kháng lấy đề tài bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball.

Nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía game thủ, đặc biệt là bộ phận người chơi trên PC, Dragon Ball Xenoverse mới đây đã công bố thời điểm phát hành chính thức vào 13/2 dành cho các hệ console (PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360) và 15/2 trên PC thông qua hệ thống Steam.

Dragon Ball Xenoverse công bố ngày phát hành
 

Công bố tại sự kiện Tokyo Game Show 2014 vừa qua, Dragon Ball Xenoverse được hãng phát triển Dimps hứa hẹn sẽ "đưa series trở về với những giá trị hấp dẫn ban đầu" thông qua việc cho phép nhân vật di chuyển tự do trong môi trường có thể phá hủy được. Bên cạnh đó, ngoài dàn võ sĩ vốn đã rất quen thuộc trong manga và anime, Dragon Ball Xenoverse còn cho phép người chơi tự tạo nhân vật cho riêng mình thuộc một trong 5 chủng tộc sẵn có là Trái Đất, Saiyan, Majin, Namek và Frieza.

Những ấn tượng ban đầu về Dragon Ball Xenoverse của nhiều tạp chí game nước ngoài sau khi game cho chơi thử tại New York Comic Con 2014 đó là khâu thiết kế nhân vật, môi trường, lồng tiếng cho đến các hiệu ứng âm thanh từ đòn đánh thường hay tuyêt chiêu đều khiến người chơi liên tưởng tới những bộ phim hoạt hình Dragon Ball trong quá khứ và tất nhiên, đây là một điểm cộng tích cực của trò chơi. 

Dragon Ball Xenoverse công bố ngày phát hành
 

Gameplay của Dragon Ball Xenoverse tất nhiên vẫn đi theo hướng đối kháng nhưng không cố định trong một màn hình ngang mà được dựng hoàn toàn 3D cho phép nhân vật di chuyển tự do trên mặt đất, không trung lẫn trên mặt nước. Cụ thể hơn các bạn có thể theo dõi trong đoạn trailer mới được công bố tại New York Comic Con 2014.

 

Dragon Ball Xenoverse Goku vs Yamcha New York Comic Con 2014.

Những game thủ đặt trước Dragon Ball Xenoverse sẽ mở khóa thêm nhân vật Vegeta (Ca Đíc) trong hình dạng siêu Saiyan cấp 4 cùng hai bộ skin dành cho Frieza. Nhắc lại một lần nữa, Dragon Ball Xenoverse sẽ được phát hành trong khoảng từ 13-15 tháng 2/2015 dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.About the author

DangNguyen

Mình tên Đăng, mình đến từ Tp.HCM, Việt Nam. Mình 21 tuổi và mình hiện đã tốt nghiệp Đại Học Hutech chuyên ngành Xây Dựng nhưng hiện tại thì vẫn chưa có việc làm. Sở thích: Xem phim, Chơi games, đá bóng, nghe nhạc, đọc truyện. Tình trạng : Độc…

Subscribe 0
160