Dấu hiệu nhận biết máy lạnh hết ga

Posted on at


THÔNG TIN CẦN BIẾT: DẤU HIỆU GIÚP NHẬN BIẾT MÁY LẠNH HẾT GAS VÀ CÁCH XỬ LÝ
Dấu hiệu giúp nhận biết máy lạnh hết gas và cách xử lý như thế nào ?

Khi sử dụng máy lạnh - Thành phần quan trọng nhất chính là gas máy lạnh ( hay còn gọi là môi chất làm lạnh ) giúp làm mát và điều hòa không khí. Vậy, KHI HẾT GAS THÌ TÁC HẠI NHƯ THẾ NÀO ?


Chắc có lẽ bạn cũng đã tìm hiểu về những loại gas lạnh phổ biến hiện nay trước khi lắp đặt máy lạnh Daikin. Nhưng bạn đã biết khi nào là cần thiết cho việc nạp gas lạnh không ? Và bạn đã biết cách nhận biết máy lạnh hết gas là như thế nào chưa ?


Hôm nay, Điện lạnh Triều An sẽ giúp bạn tìm hiểu một số thông tin cụ thể nhé !


>>> Khi máy lạnh hết gas bạn phải đối mặt đến những điều " không hề tốt đẹp" sau :

+ Tốn tiền bạc: Khi máy lạnh hết gas, bạn bật máy lạnh và không hiểu vì sao nó không lạnh nên cứ liên tục hạ nhiệt độ làm hao tốn nhiều điện năng.

+ Bực bội căng thẳng mất tập trung: Khi máy lạnh hết gas dẫn đến việc không thể làm lạnh được, nên tạo bầu không khí oi bức, làm bạn khó tập trung cho công việc.

+ Dễ hư hỏng máy lạnh: Khi máy lạnh hết gas mà bạn vẫn cứ “cố ” sử dụng không nạp gas mới lâu dần máy có thể bị hỏng mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng. ( Trường hợp dễ hư hỏng đối với các dòng máy cao cấp như Máy Lạnh Panasonic, Máy Lạnh Daikin... ) Từ những tác hại trên bạn cần nhận biết được khi nào cần nạp gas cho máy lạnh.


>>> Vậy khi nào máy lạnh cần nạp gas?Thông thường, hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Khi bật máy lạnh lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá. Trường hợp dễ thấy nhất ở máy lạnh áp trần. Bên cạnh đó, ở một số dòng máy lạnh cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu máy lạnh bị hết gas, thì bạn cần phải nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Bất kể bạn đang xài máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh giấu trần, máy lạnh áp trần... cũng đều phải quan tâm đến vấn đề này. Hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi khi máy lạnh của bạn hết gas để được nạp kịp thời, tránh được tình trạng hư hỏng máy nặng tốn thêm nhiều chi phí hơn: 0836.100.330 - 0837.172.899

Ngoài ra, bạn đang cần 1 sự tư vấn chuyên nghiệp về lựa chọn máy lạnh phù hợp nhất với không gian của mình thì hãy nhanh tay gọi đến HOTLINE Triều An để có thông tin cụ thể nhất: 0909.09.06.22 - 0909.629.980

>>> Truy cập vào WEBSITE: WWW.MAYLANHTRIEUAN.COM để tham khảo nhiều hơn nữa !About the author

kdmtrieuan

Máy lạnh
Thi công lắp đặt máy lạnh
Máy lạnh Daikin
Máy lạnh
Máy lạnh treo tường

Cung cấp [URL="http://maylanhtrieuan.com"]máy lạnh giá rẻ[/URL]. Bán sỉ [URL="http://maylanhtrieuan.com/hang-san-xuat/may-lanh-daikin-46"]máy lạnh Dakin[/URL] và [URL="http://maylanhtrieuan.com/dich-vu.html"]thi công lắp đặt máy lạnh[/URL] tại TP HCM.

Subscribe 0
160