Khi người ấy không yêu bạn

Posted on at


Đó là khi... Người ấy mất đi một người yêu người ấy, còn bạn mất đi một người không yêu mình. Nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.

Khi người ấy không yêu bạn,
Đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa. Xin bạn đừng chờ đợi, đừng bao giờ lừa dối chính mình.
Khi người ấy không yêu bạn,
Xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt, khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Chỉ là cần phải nhớ, chỉ có người yêu mình, mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ, thương hại.
Khi người ấy không yêu bạn,
Tình yêu của bạn trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin bạn đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì, đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào.
Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ, tình yêu giữa bạn và người ấy là đơn phương, bạn có lòng, nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Chỉ là yêu một người, đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi, người ấy không có thứ bản năng đó.
Khi người ấy không yêu bạn, 
Mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người, không phải người ấy giỏi giang, mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó, vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy, người
ấy không yêu bạn cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang không phải là lý do để yêu.
Khi người ấy không yêu bạn,
Nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận. Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy, còn bạn mất đi một người không yêu mình. Nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.
Xin bạn đừng nghĩ đến "vĩnh viễn". Yêu không có vĩnh viễn, nay bạn yêu người ấy sâu đậm, nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa.
Khi người ấy không yêu bạn.....
Xin bạn hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn.
Đó không phải là an ủi, mà là đời này kiếp này sớm đã được an bài như thế.
Và bạn tôi ơi... khi người ấy không yêu bạn
Đừng suy nghĩ quá nhiều, đừng trách mình cũng đừng trách ng ta....cũng đừng tức giận... vì bạn không là gì cả.. bạn chả có lí do gì để giận, hay tức tối điều gì... cũng chỉ là buồn 1 chút thôi...time sẽ qua nhanh thôi... Bạn cũng nên dừng việc lúc nào cũng nghĩ về người ấy...và dừng cái việc thật khờ là thi thoảng nằm trong đêm và tự vẽ ra 1 cái gì thật đẹp vs người ấy bằng suy nghĩ trong tim bạn...rồi cười 1 mình...nó sẽ làm bạn khó chịu hơn đấy
Cố lên nào bạn tôi ơi...Khi người ấy không yêu bạn...bạn không mất gì cả...Nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới...tự tin bạn nhé.....
Uk....mình sẽ............Hwaiting !!!
 Bài viết: Khi người ấy không yêu bạn 

Nguồn Zing Blog

 About the author

z-z-bi

Subscribe to me and i'll subscribe to you Thanks :),

Subscribe 0
160