Khám phá các quán ăn vặt ngon Đà Nẵng

Posted on at


Khám phá các quán ăn vặt ngon tại Đà Nẵng để du khách cùng đi khám phá các quán ăn ngon này. Cùng du lịch Đại Dương mua vé máy bay đi Đà Nẵng để khám phá nhé.

Dora Cooking

Quán nằm tọa lạc trên số 104 đường Trưng Nữ Vương với các món ăn mang đậm phong cách ẩm thực của xứ sở hoa anh đào. Thực đơn của quán có các món ăn ngon như bánh dorayaki, bánh cá taiyaki và cả trà sữa matcha.

Xem thêm cách mua vé máy bay đi Phú Quốc để khám phá hòn đảo Phú QUốc xinh đẹp nhé.

Quán được bài trí theo phong cách dễ thương, đẹp mắt mang đậm phong cách Nhật Bản cùng với thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo, tận tình. Và giá cả ở đây rất hợp lý chỉ từ 10.000 – 20.000đ thôi.

Zé House

Quán có các món ăn chủ đạo theo phong cách đất nước Hàn Quốc. Không gian bài trí của quán rất đẹp mắt. Thực đơn của quán rất phong phú với các món ăn như kimbab chiên, kim chi, bánh gạo cay và cơm trộn đủ vị,… Quán nằm tọa lạc tại số 112/71 đường Trần Cao Vân phục vụ từ 9h sáng đến 22h hàng ngày.

Xem thêm giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốcgiá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng để có chuyến du lịch Đà Nẵng, Phú Quốc thú vị nhé. About the author

160