Kiếm 5$ - 20$ một ngày với Super Nova Ox

Posted on at


Công việc đơn giản là có thật nhiều Ref - Chỉ như vậy và bạn sẽ kiếm được 0.25$ cho mỗi Ref đăng ký theo link của bạn.Mình sẽ Update từng ngày số lượng Ref của mình : 1

Super Nova Ox đang mở cuộc đua số Ref của mỗi thành viên - Phần thưởng cho những người đứng đầu bảng xếp hạng :

Kiếm 5$ - 20$ một ngày với Super Nova OxThời điểm hiện tại trên trang chủ đang thống kê lượng Ref của thành viên - Những người đứng đầu là các thành viên :

Username Referrals
supernovaox 862
hmimouch 392
earn1sec 390
dannydorio 387
najar2008 200
dobe35 180


Trang chủ Super Nova Ox vừa hoàn thành nâng cấp cổng thanh toán :EgoPay ( 20% fee ) - Solid Trustpay (10% fee) và họ cũng khuyến khích dùng Paypal (0% fee).

Do vậy các bạn có thể Withdraw ( rút tiền ) khi đủ 10$ lần rút đâu tiên - đủ 5$ lần rút thứ hai - 2$ lần rút thứ 3.

Contests ( Cuộc thi ) này diễn ra từ 28/7 đến 28/8 theo thông tin từ trang chủ. Nghĩa là tính đến thời điểm này thì còn khoảng 11 ngày để chiến đấu. Và mình muốn ứng chiến với các cao thủ đang đứng TOP :3 .

Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người !

Mặc dù chưa thấy có Proof của mem nào đến từ Việt Nam thì mình vẫn muốn làm một con chuột bạch trong hơn 11 ngày tiếp theo.

Các bạn ghé qua hãy ủng hộ 10 phút đăng ký theo link Ref của mình nhé :Việc đăng ký là rất đơn giản - Và sau khi đăng ký bạn không phải làm gì khác cả - Mặc kệ cái nick đã đăng ký và chúng ta chỉ quan tâm cái link Ref thôi, nó có dạng thế này này : www.supernovaox.com/index.php/?ref=knjprammo

Xem video hướng dẫn đăng ký này nếu bạn cảm thấy không dễ để đăng ký :Các bạn đã đăng ký theo link mình có thể để lại Name ( Supper Nova Ox ) và Name ( Facebook ) - Chúng ta có thể cùng thảo luận về Contests này trong một Nhóm mà mình sẽ chủ động thêm các bạn vào nhóm nhé !

Hoặc hãy viết bài giới thiệu như mình và chúng ta có một cuộc chiến nhẹ trên Super Nova Ox

Cám ơn các bạn ! IU IU . About the author

160