Nam thanh niên quỳ gối, bật khóc cầu xin bạn gái tha lỗi

Posted on at


Vào ngày hôm qua (10/12), hình ảnh 1 nam thanh niên quỳ gối, bật khóc cầu xin bạn gái tha lỗi đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường.Nam thanh niên quỳ gối, bật khóc cầu xin bạn gái tha lỗi 1
Sự việc xảy ra tại đường 37 quận Khí Xa, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) khi một nam thanh niên quỳ gối suốt 2 tiếng đồng hồ trong thời tiết giá lạnh để đòi gặp mặt bạn gái. 


Nam thanh niên quỳ gối, bật khóc cầu xin bạn gái tha lỗi 2
Được biết chàng trai này và bạn gái đã nảy sinh mâu thuẫn, khiến tình yêu của hai người đi tới bờ vực đổ vỡ. Vì vậy chàng trai đã quyết định quỳ gối trước cửa nhà cô gái để xin lỗi, mong sao cứu vãn được tình hình.


Nam thanh niên quỳ gối, bật khóc cầu xin bạn gái tha lỗi 3
Do ngoài trời tuyết rơi khá dày nên bàn tay của chàng trai đã trở nên tê dại, da của anh cũng chuyển màu tái mét. Trước tình cảnh như vậy, rất nhiều người dân sinh sống xung quanh đã tới khuyên nhủ anh, đồng thời kêu gọi cô gái ra gặp mặt, nhưng đều vô ích.


Nam thanh niên quỳ gối, bật khóc cầu xin bạn gái tha lỗi 4
Một phụ nữ lớn tuổi họ Hoàng sống cạnh nhà cô gái cho biết: “Nhìn vẻ ấm ức của anh ta mà tôi không kìm được lòng. Tôi đã ở đây 20 năm rồi phần lớn người dân ở đây đều là dân tứ xứ đến đây thuê, những người sống ở đây đa phần tôi đều quen biết, nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp anh chàng này". Được biết, sau hai tiếng đồng hồ quỳ trong tuyết không có kết quả, cộng thêm sự tác động của những người dân nên anh đã quyết định lặng lẽ bỏ đi trong sự buồn bã, thất vọng.


TAGS:


About the author

160