Những điều chàng "ghét cay, ghét đắng" trên giường

Posted on at


Chàng sẽ “ghét cay ghét đắng” nếu bạn vô tình mắc phải những điều dưới đây trong lúc làm“chuyện đó”:


 

1. Liên tục rên rỉ

Tiếng rên rỉ có thể rất “sexy” trong các bộ phim “người lớn”, nhưng nếu bạn áp dụng nó trong thực tế thì đôi khi, điều này lại phản tác dụng với bạn. Bởi chàng có thể sẽ “dị ứng” khi phải “chịu đựng” những tiếng rên rỉ đó trong cả “cuộc yêu”.

2. Nằm dài trên giường

Đối với chàng, đây sẽ là tư thế vô cùng kỳ quặc và thậm chí … “khó coi” của bạn khi hai người làm “chuyện đó”.  Bởi thế, đừng nghĩ rằng đó là một tư thế gợi cảm hoặc “vô hại”. Ngược lại, nó khiến chàng trai của bạn chỉ muốn “cuộc vui” nhanh chóng kết thúc!

Những điều chàng "ghét cay, ghét đắng" trên giường - 1

Không phải lúc nào chàng cũng muốn bạn "yêu" cuồng nhiệt! (Ảnh minh họa)

3. “Sex” quá cuồng nhiệt!

Đừng nghĩ rằng chàng trai của bạn luôn thích một cô nàng thật cuồng nhiệt và nóng bỏng trong “chuyện đó”. Hãy hỏi chàng trước khi bạn “yêu” theo cách này. “Hôn” khắp cơ thể chàng, “âu yếm” chàng ở những vùng nhạy cảm – mọi cử chỉ của bạn sẽ chỉ phản tác dụng mà thôi nếu người đàn ông của bạn lại không hề muốn thế!

4. Dùng nước thay tinh dầu

Hãy dùng một chút tinh dầu bôi trơn để mát – xa để kích thích cảm giác của chàng và khiến anh ấy “hưng phấn” hơn. Nhưng tuyệt đối không được dùng nước để thay thế, cho dù bạn đang “yêu” dưới vòi hoa sen. Bạn thậm chí có thể dùng kem dưỡng da để thay thấy tinh dầu mát – xa. Tuy nhiên, nước thì không thể thay thế được tinh dầu và kem dưỡng khi làm “chuyện đó”.

 


TAGS:


About the author

160