phim chế tạo mỹ nhân

Posted on at


 

tên phim: Chế Tạo Mỹ Nhân
Đạo diễn: Vu Chính,
Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch,Đặng Tụy Văn,Dương Dung,Viên San San,La Tấn,
Thể Loại: Phim Tình Cảm,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thời lượng: Đang cập nhật
Năm phát hành: 2014
giới thiệu: phim chế tạo mỹ nhân Giữa thời Đường, Hạ Lan Quân tự hào vì việc giúp các chị em sửa sắc đẹp trong thái y viện. Bởi vì kĩ thuật y học xuất chúng nên bị người khác ghen ghét hãm hại, bị vợ Tuyết Cơ bỏ rơi, chỉ có cô kĩ nữ lầu xanh Tô Liên Y có tình có nghĩa, ra tay giúp đỡ. 
Hạ Lan Quân gặp phải biến cố mà vẫn không thay đổi chí hướng, nhờ vào sự thông minh và y thuật của mình hóa giải những đặt điều về việc thuốc giả của Vân Tịnh Sơ, mưu hại Sở Vương, A Cửu của phái Côn Luân ăn trộm sách quý của Bùi Vân Thiên và đã trở thành người được nhiều người yêu quý. 
Bùi Vân Thiên làm nhiều việc ác, sau khi yêu nàng tiên cá Minh Châu lại được sự giúp đỡ không tính toán đến hiềm khích trước đây của Hạ Lan Quân, cải tà quy chính. Sau khi trải qua rất nhiều nguy hiểm, Hạ Lan Quân cuối cùng cũng hiểu được con người xấu hay đẹp không những chỉ thay đổi vẻ bề ngoài mà là sự thuần khiết bên trong, tấm lòng lương thiện với tình yêu chân thành của Tô Liên Y mới đúng là hóa thân của cái thiện cái mỹ. Cuối cùng hai người đã nên duyên vợ chồng.

 

nguồn: http://www.phimxh.com/2014/09/che-tao-my-nhan-xem-phim-che-tao-my.htmlAbout the author

160