PHÂN TÍCH VỀ TRANG 8SHARE.VN + HƯỚNG DẪN VIEW + SHARE.

Posted on at


Thấy anh em rầm rộ và hào hứng chia sẻ link view chéo cho nhau rất đông, dạo qua khá nhiều trang và mình nhận ra rằng có rất rất nhiều người chưa hiểu rõ về 8share nên mạo muội viết những dòng này gửi đến toàn thể anh em đã đang và sẽ chiến 8share.

Anh em nên nhớ rằng mỗi bài viết chỉ tính 1 view duy nhất đối với 1 IP.
Nghĩa là sao ? Anh em có hiểu là chỉ tính 1 view duy nhất với 1 IP đối với 1 bài viết không?

 


Ví dụ: Anh A nhờ anh B view bài viết này, và anh C cũng nhờ anh B view bài viết đó (cùng 1 bài viết nhé). Nếu anh B này view bài viết của anh A thì anh A được cộng 500đ và nếu view tiếp bài của anh C thì anh C chả được đồng nào vì đã view hộ bài đó cho anh A. Còn nếu view hộ anh C trước rồi mới view bài cho anh A thì anh C được 500đ và anh A chả được gì.
Tức 1 bài viết thì 1 người view 1 lần thì tính còn view lần thứ 2 thì nó không tính.
- Vậy cần gì phải chéo nhau như thế, tự view cho chính bản thân hoặc kêu thằng bạn thân cùng chơi 8share rồi trao đổi nhau view vâỵ là xong.

- Thế nên nếu có thắc mắc là tại sao view chéo cho nhau mà không được tiền thì giờ chắc hiểu rồi nhỉ ?
Vậy thì kiếm view đâu ra ?

 1. Lang thang kiếm các trang Auto Traffic của Việt Nam mà add vào may ra kiếm được chút ít.
 2. Clone vài tài khoản Facebook hoặc Twitter rồi đi rải link, nhớ viết giới thiệu hay hay vào, để avatar em nào xinh xinh ấy 
 3. Pm bạn bè nhờ nó view hộ và nhớ đặt cọc với nó là chỉ view hộ cho mình, đứa khác nhờ thì đừng view :3

Ok hết phần hướng dẫn tăng view giờ thì ngồi phân tích cho anh chị em về cái trang này nhé.
Nói Scam hay không thì mình cũng không chắc chắn lắm, nhưng nếu mình là thẳng quản trị trang web đó thì mình không Scam và không ngu gì Scam vì những lý do dưới đây.

  1. Tưởng chừng kiếm tiền rất dễ ở trang này nhưng bạn nhầm to, đến khi đông người chơi thì bạn cực kỳ khó kiếm view vì cái chế độ 1Ip = 1 View.
  2. Bạn cheat á, cho bạn cheat thoải mái nhé, tính 1Ip = 1 view thì view hộ nhau được bao nhiêu và Auto Traffic được bao nhiêu (số lượng người được cộng tiền 500đ/1 view ấy). Số lượng cheat càng đông càng giúp web kéo nhiều Traffic thì có ấy, bạn đâu có nhận được bao nhiêu tiền đâu, đúng không ? Rồi 1 ngày bạn tự hỏi, sao view ở mấy trang auto Traffic nó tính lên cả 100 lượt cả nghìn lượt mà sao ở 8share lại được có vài lượt view thế này. Lúc đó bạn sẽ tự hiểu rằng bạn làm nhiều nhưng nhận được nhiều như thế nào nhé.
  3. Bạn share bài viết đó lên facebook rồi các nhóm tùm lum kéo view kiếm tiền. Đúng bạn kéo đủ số tiền của 1 bài viết rồi (max tiền có bài 25000đ có bài 5000đ), vậy đủ view rồi lúc đó chẳng nhẽ bạn đi lục các bài đã share để xoá ư ?
   Đó, bạn không thể đi xoá các bài đã share và chả ngu gì đi xoá chúng cho mệt, và chính những cái đó 8share nó hưởng lợi từ bạn. Cảm thấy thế nào bạn ? Nghĩ lại xem mình nói có sai không nhé.
  4. Một cộng đồng đông thi nhau share bài viết của 8share, lúc này sẽ có người được tính view có người không nhưng số lượng view mà 8share nhận được thì cực lớn.
   Vì chỉ tính 1Ip = view nên bạn nghĩ xem xem số lượng thực chất mà 1IP (cho là 1 người đi) sẽ view bao nhiêu lần bài viết đó. Bạn thử đoán xem.
  5. Bạn giỏi, bạn biết fake IP Việt và fake được kha khá IP đi thì cái view vào web mà bạn đang tạo ra vẫn tạo ra chất lượng view cho 1 trang web (cái này hơn thiên về SEO web 1 chút).
   Nhưng bạn nên nhớ rằng cái IP bạn fake và view cho bạn thì người khác không còn dùng được nữa, và ai ai cũng fake IP Việt để view thì chẳng mấy ai được tính tiền cho cái view đó đâu. Đúng không ?

  Chỉ cần 5 cái lợi kia thì đủ để nuôi sống 1 trang web và nuôi Admin ăn no ăn chán rồi, cho dù bạn có cheat giỏi hay auto giỏi đến đâu.
  Nếu là mình là chủ trang web này thì mình sẽ để Anh em cheat tẹt, càng cheat càng có lợi cho web, đúng không nhỉ. 
  Với thể loại trang như này chỉ khó khăn về chi trả tiền cho thanh viên lúc mới đầu mà thôi, còn về lâu dài thì khỏi phải nghĩ nhé bạn.
  Và hơn nữa là NET 30, tức là sau khi đặt lệnh rút tiền thì phải 30 ngày sau bạn mới nhận được tiền, trong 30 ngày này thì web nó cũng thu bội phần rồi bạn ạ.

  Trở lại vấn đề Scam hay không thì mình không dám khẳng định hay chắc chắn, nhưng nếu thằng Admin khôn và nó có vốn đầu tư ban đầu và có lượng khách hàng ổn định thì nó cũng chả dại gì đi vứt bát cơm nó đang có đâu bạn.
  Nếu chơi trang này thì chấp nhận mình là thằng làm thuê và chấp nhận với cái số tiền mà bạn nhận được. Nếu cheat hay làm gì thì suy nghĩ cẩn thận và làm 1 cách khôn ngoan để cướp view từ thằng khác nhanh nhất.
  Làm trang này thì cướp view thôi, mình nói như thế vì sau này nếu trang này phát triển thì không tranh cướp view mới là lạ đó :D

  Trên đây là đôi lời tâm sự của mình, chém có thật có. Ai thấy lọt tai thì nghe còn thấy không lọt tai vui lòng lấy bống tay ngoáy ngay còn kịp.
  Cảm ơn anh em đã đọc bài của mình.

 Nếu chưa đăng ký tài khoản ở 8share thì ref hộ mình: http://bit.ly/1u3TKH4

Anh em tham khảo qua bài viết này của mình nữa nhé: Click vào đây để vào trang của mìnhAbout the author

MMO365

I'm a student just out of school, was in the job search. In my free time I usually go online to participate in social networking sites and most can provide income for me.

Subscribe 0
160