Tháng 9 ưu đãi ghế sofa khuyến mãi hấp dẫn

Posted on at


Ngoài phòng ngủ và phòng bếp ra thì phòng khách luôn là nơi được gia chủ quan tâm, vì nơi đây được các thành viên tụ hợp chia sẽ với nhau nhiều niềm vui nổi buồn, với những bàn bè khách hàng chia sẽ công việc, câu chuyện của họ...vì chính lý do này mà nội thất sofa hình như là không thể thiếu ở vị trí này.

Bạn sẽ bất ngờ hơn khi BellaSofa chúng tôi hiện đang có nhiều ghế sofa giá rẻ đẹp và hiện đại được rao bán trong tháng 9, 10 này, bởi việc chọn lựa một bộ sofa ưng ý thì còn phải phù hợp với phong cách của từng gia chủ, hiểu được điều đó nên sản phẩm của chúng tôi chưa bao giờ là lỗi mốt kể cả khi đó là hàng giảm giá.

Cùng xem những mẫu đã được giảm giá của chúng tôi.

Ghế sofa khuyến mãi, dòng sản phẩm bán chạy mang lại cảm giác mềm mại êm ái.
Ghế sofa da đỏ, thiết kế đặc sắc, điểm nhấn chính dành riêng cho phòng khách

 

Kệ tivi, bàn trà sofa đồng bộ màu trắng thiết kế mới và phong cách hơn.


Tất cả các sản phẩm như bàn trà, kệ tivi, ghế sofa góc, giường ngủ gỗ.... hiện đang có giá rất tốt vào tháng khuyến mãi này quý khách hàng vừa mua được hàng giá rẻ lại vừa chất lượng mà mẫu mã thì khỏi phải chê luôn nha.

Đương nhiên mẫu mã của chúng tôi được khuyến mãi rất nhiều, quý khách hàng hãy truy cập vào website chính Sofabella.vn để tham khảo thêm nhé.About the author

160