Tải Game Ác Thần Online Miễn Phí Cho Mobile

Posted on at


Tải Trò Chơi Miễn Phí Về Điện Thoại Android - iOS - Java

 

Giới thiệu game Ác Thần - Game gMO thuần Việt

Game Ác Thần - Game gMO thuần Việt 
thuộc Game vui: Game Android, Game iOS, Game online,
 

Ác Thần thuộc thể loại game nhập vai

Tải trò chơi

Ác Thần thuộc thể loại game nhập vai được xây dựng theo phong cách Thần hiệp hỗ trợ trên các hệ điều hành Android, IOS. Game hiện tại được phát hành tại Việt Nam.

 

Tổng quan về Ác Thần Online

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại, game Ác Thần online dựa trên bối cảnh thần hiệp huyền thoại trong thời kỳ tranh chấp quyền lực giữa các vị thần. Vị thần đã thua trong trận chiến bị đày xuống âm ti cai quản nơi tối tăm của Trái Đất. Sau khi gây dựng lại được lực lượng của mình dưới âm ti, Ác Thần quyết tâm chiến đấu một lần cuối cùng quyết tử. Cuộc chiến khốc liệt nổ ra đẩy con người vào cảnh lầm than và bạn là một trong những vị anh hùng của loài người, bạn có nhiệm vụ ngăn chặn cuộc chiến và tạo chỗ dựa giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn vượt qua thảm họa này.

 Tổng quan về Ác Thần Online

Tải game online miễn phí


Chỉ có 3 Class nhân vật bao gồm Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư nhưng mỗi class lại có nhiều skill riêng biệt và cách nâng cấp, trang bị khác nhau giúp cho người chơi có thể tha hồ tùy biến. Mỗi nhân vật có hình dáng và thiết kế riêng biệt tạo điểm nhấn riêng cho đặc thù của mỗi lớp nhân vật này.

Hệ thống Trang bị và kỹ năng


Hệ thống trang bị trong Ác Thần vô cùng phong phú, đúng nghĩa của một tựa game thần hiệp online. Các bạn tha hồ mà tùy biến cho nhân vật theo phong cách riêng của mình nhé. Rất thú vị phải không nào.

 Hệ thống Trang bị và kỹ năng

Hệ thống kỹ năng chia ra cơ bản gồm các chiêu thức và hệ thống thiên phú. Người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng theo cách riêng của mình giúp cho không ai phải e sợ ai cả.

 Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Tải game miễn phí cho điện thoại

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Hệ thống nhiệm vụ trong Ác Thần online giúp cho người chơi hiểu thêm về cốt truyện của game hơn và đặc biệt giúp cho game thủ thu thập kinh nghiệm và tăng level. Nhiệm vụ được chia làm 3 loại bao gồm:

  1. Nhiệm vụ chính
  2. Nhiệm vụ phụ
  3. Nhiệm vụ hàng ngày.

 Ngoài ra trong Ác Thần Online còn có hệ thống phụ bản gồm: Hạ Thần Điêu, Đấu trường, Võ đài sinh tử,  Bảo vệ Long Mạch

Ngoài ra trong Ác Thần Online còn có hệ thống phụ bản gồm: H Thn Điêu, Đu trường, Võ đài sinh t,  Bo v Long Mch . Hệ thống phụ bản này giới hạn cấp độ, thời gian... nhưng lại đem đến cho game thủ một lượng lớn kinh nghiệm và có thể thu thập những món đồ quý hiếm nếu bạn may mắn.

Tải game android miễn phíHệ thống Bang hội, Bang chiến, Lãnh địa chiến

Hệ thống Bang hội, Bang chiến, Lãnh địa chiến

Top 3 Bang hội có điểm tích lũy cao nhất sẽ được tham gia Lãnh Địa Chiến. Ba Bang hội tham gia đoạt cờ, hết giờ thi đấu, Bang hội đoạt được nhiều cờ nhất sẽ dành chiến thắng và chiếm được lãnh địa.

Trên đây là toàn bộ những yếu tố cơ bản tạo nên Ác Thần Online. 

Trên đây là toàn bộ những yếu tố cơ bản tạo nên Ác Thần Online. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Ác Thần về máy và tham gia ngay thôi? Chúc các bạn chơi game vui vẻ!About the author

160