Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu

Posted on at


Được biết, những bộ râu này thực chất là vết bớt tự hình thành trên lông của mỗi chú mèo. Chính vì đặc điểm ngoại hình khác biệt này mà chúng mới gây được ấn tượng mạnh với con người.Khi những ngày đầu tháng 11 mới chỉ bắt đầu, đàn ông trên khắp thế giới đã sôi nổi tham  gia cổ động cho sự kiện quốc tế Tháng để râu có tên tiếng Anh là Movember. Cùng chung vui với tháng lễ quốc tế thú vị này là sự xuất hiện của bộ sưu tập những chú mèo ngộ nghĩnh với bộ râu được tạo nên từ vết bớt trên cơ thể.

 Không cần phải tạo kiểu như con người, những chú mèo này cũng sở hữu bộ ria tuyệt đẹp từ phong cách râu vểnh cho tới kiểu Hitle... Được biết, những bộ râu này thực chất là vết bớt tự hình thành trên lông của mỗi con mèo. Chính vì đặc điểm ngoại hình khác biệt này mà chúng mới gây được ấn tượng mạnh với con người.

Được biết, Movember là từ ghép của "moustache" và "November" có nghĩa là râu và tháng 11. Đây là sự kiện hằng ngày được diễn ra trên toàn thế giới nhằm mục đích nâng cao nhận thức về sức khỏe của đàn ông.

 Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 1


Với chiếc nơ đỏ kẻ trắng, chú mèo này trông lịch lãm như một người đàn ông Hungari thực thụ.

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 2

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 3Chú mèo 4 tuổi giống Ba Tư có tên Oki nổi tiếng không chỉ bởi nét ngộ nghĩnh mà còn nhở bộ râu trắng nổi bật trên miệng.

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 4


Hamilton - chú mèo với bộ râu vểnh sống tại California, Mỹ.


Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 5

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 6

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 7

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 8Với bộ râu rậm màu trắng muốt nhưng trông chú mèo Owlbert trông vẫn thật bảnh bao. Thế nhưng nó lại bị bỏ rơi tại phía Tây Nam bang Philadelphia, Mỹ vào tháng 5/2012.

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 9

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 10

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 11

 

Bộ sưu tập những chú mèo đáng yêu sở hữu bộ râu sành điệu 12(Nguồn: Daily Mail, Wiki)
About the author

160