Danh sach van phong dich thuat cong chung tai Sai gon Tp Ho chi Minh

Posted on at


Danh sách văn phòng dịch thuật công chứng tại TP HCM

Dịch thuật công chứng (Notarized translation) còn có tên gọi khác là dịch công chứng Tư pháp, dịch thuật công chứng nhà nước, gọi tắt là dịch công chứng… Cho dù tên gọi thế nào đi nữa, giá trị pháp lý của bản dịch là cao nhất. Trước đây, bản dịch công chứng được Các phòng công chứng số 1 – 6 quản lý, nhưng giờ đây việc công chứng bản dịch phân bổ thêm tại các quận để giảm thiểu công việc đang ùn tắc, quá tải ở Các phòng tư pháp số 1-6. Theo quy định, giá trị pháp lý của những bản dịch này đều như nhau.

Đây là điều khó có thể đối với các công ty dịch thuật khác, nhưng Công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á lại làm được điều này là do:

- Bản dịch được thực hiện ngay tại chỗ một cách nhanh chóng (với số lượng 10 trang trở lại tùy vào nội dung)

- Công ty tọa lạc gần các phòng tư pháp của quận.

- Công ty có sẵn các thiết bị hỗ trợ dịch thuật nhanh

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

- Chủ động trong công chứng bản dịch

Lịch công chứng bản dịch hàng ngày

Sáng trước 10 giờ, chiều trước 3 giờ

Thông thường lịch công chứng là từ thứ 2 đến thứ 6, trường hợp bất khả kháng sẽ thực hiện luôn vào sáng thứ 7. Tuy nhiên, để có thể công chứng kịp tiến độ, Quý khách nên chú ý THỜI HẠN PHẢI GIAO BẢN GỐC VÀ BẢN DỊCH ĐẦY ĐỦ CHO Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á LÀ 2-3 giờ chiều, nếu trễ hơn có thể sẽ không được giải quyết.

Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi vẫn có thể thực hiện công chứng bản dịch vào buổi sáng và Quý khách phải giao bản gốc cho chúng tôi trước 10 giờ sáng cùng ngày.

Các ngôn ngữ có thể lấy dấu công chứng bản dịch tại TPHCM lấy trong ngày

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng để ngày càng tăng thêm số lượng ngôn ngữ có thể công chứng bản dịch tại TPHCM, số lượng vẫn còn hạn chế chỉ 8 ngôn ngữ sau:

Và chúng tôi đang kêu gọi những ai có bằng cấp đại học trở lên và bằng cấp thể hiện rõ ngôn ngữ có nhu cầu hợp tác dịch và đang sống tại TPHCM, để có thể tăngthêm số lượng ngôn ngữ công chứng để mang lại ngày càng nhiều thuận tiện cho khách hàng – dịch tiếng Anh công chứng, dịch tiếng Hàn Quốc công chứng, dịch tiếng Nga công chứng…

Dịch thuật công chứng nhanh, chuẩn xác

Bản dịch sau khi dịch xong cần phải được kiểm tra lại về nội dung dịch thuật, văn phạm, số liệu, format … để mang lại chất lượng bản dịch cao nhất. Từ đó, bản dịch sẽ được công chứng nhanh, chuẩn xác. Đây là điều cần thiết. Nhanh mà không chuẩn cũng bằng KHÔNG mà thôi.

Danh sách các dịch vụ dịch thuật các quận tại TPHCM

Đó là niềm tự hào và là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ biên phiên dịch, và đội công chứng của Công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á. Chúng tôi nói điều này không phải để tâng bốc mình mà để cho Quý khách biết để khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng NHANH TRONG NGÀY thì có ngay thông tin liên hệ.

Chúng tôi cam đoan những gì mình nói là sự thật – Chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.

Điều kiện để tài liệu được công chứng tư pháp nhanh

Bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống và phải được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp

Tuy nhiên, nếu tài liệu không có bản gốc, không có bản sao y bản chính… Công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á có hướng giải quyết cho bạn.

Để liên hệ dịch vụ dịch công chứng nhanh TRONG NGÀY, hãy gọi ngay chúng tôi.

FOCUS ASIA TRANSLATION - DỊCH THUẬT CHÂU Á
English * 中文* Francais* 日本の* Deutsch* 한국의* Pусский* لغة عربية
The United Kingdom of Great Britain And Northern Ireland 51 Maryland Str, London E151 JD
Germany Office: Ortlerstr 77, 86163 Augsburg

Văn phòng dịch thuật Hà Nội: 26 Láng Hạ Đống Đa

Tel: 04.39903758
Điện thoại : 0906226526
Văn phòng dịch thuật tại TpHcm tại Sài gònLầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, HCM
Tel : 08.66829216
Điện thoại : 0904886269

Dịch tiếng Nhật Dịch tiếng Hàn Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Lào, Dịch tiếng Pháp
Dịch tiếng Campuchia  Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Myanmar
Dịch thuật hồ sơ thầu Dịch thuật hồ sơ xin visa About the author

160