5 thông điệp mọi cô gái độc thân cần ghi nhớ

Posted on at


Người quan trọng nhất với bạn là chính mình

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các chàng trai, vô số năng lượng để biết họ là ai, họ thích gì và làm thế nào để chinh phục được trái tim họ. Nhưng đôi khi vì quá đầu tư thời gian, tâm huyết vào việc tìm kiếm chàng trai thích hợp với mình mà bạn đã đánh mất bản thân, quên mất mình là ai. Vậy nên mới có câu người quan trọng nhất với bạn không phải ai xa lạ mà là chính mình.

Bạn mong muốn tìm được một nửa thích hợp và một mối quan hệ lành mạnh, tuy nhiên tất cả những mong muốn này sẽ không thể trở thành sự thật cho đến khi bạn nhận thức rõ mình là ai. Hãy dành thời gian để hiểu rõ hơn về chính bản thân mình và trân trọng con người bạn, đó mới là quyết định đúng đắn nhất trước khi bạn muốn gắn bó với một chàng trai nào đó.

Bạn sẽ thu hút những chàng trai nhận thức đúng giá trị của bạn

Sự thật là mỗi người đều có những giá trị riêng của mình và tương ứng với đó, cũng sẽ có một số kiểu người đánh giá cao những giá trị đó ở bạn. Và yếu tố làm nên giá trị của bạn không phải là số đo vòng ngực, vòng eo hay chiều dài đôi chân, hình dáng khuôn mặt. Giá trị của bạn cũng không phụ thuộc vào số lượng những chàng trai đã theo đuổi bạn hoặc bao nhiêu bạn bè bạn có trên facebook. Giá trị con người bạn được xác định bởi một thứ duy nhất, đó là chính bản thân bạn.

Hãy cứ là chính mình với những giá trị riêng không lẫn lộn với bất cứ ai. Điều quan trọng là bạn luôn ý thức được những giá trị đó, đừng đánh đổi nó để chạy theo cái "khuôn mẫu" mà bạn cho rằng cánh đàn ông ai cũng mê mệt. Giá trị của bạn sẽ có sức hấp dẫn với người coi trọng nó
TAGS:


About the author

160