Địa chỉ thay mặt kính iPhone giá tốt

Posted on at


Hiện tượng màn hình iPhone 6 có dấu hiệu cho thấy bị nứt hay vỡ mặt kính do bạn làm rơi hay va chạm sản phẩm dẫn đến việc lớp kính màn hình bị nứt hay vỡ khiến cho bạn phải thay mặt kính iPhone 6 ngay cho mình.

 

Thay mặt kính iphone 4 bị vỡ

 

1. Giá thay mặt kính iPhone 4 4s 5s 6 6 Plus 6s 6s plus tại Truesmart


- Truesmart cam kết thay mặt kính iPhone với giá 150,000 VNĐ cùng khuyến mãi kèm theo dán màn hình sau khi thay để bảo vệ cho iPhone của bạn chống xước.
 

 

Mời quý khách tham khảo giá thay mặt kính iPhone tại trung tâm bảo hành Truesmart


- Bảo hành: bạn sẽ được bảo hành mặt kính iPhone sau khi thay thế là 1 tháng.
- Khi khách hàng thay mặt kính iphone hay thay mặt kính cảm ứng ipad đều được lấy ngay: bạn sẽ không cần chờ đợi hay để lại máy mà chỉ cần ngồi chờ và giám sát quá trình kỹ thuật viên chuyên nghiệp dầy dặn kinh nghiệm kiểm tra và thay thế mặt kính iPhone bị vỡ.

2. Giám sát chất lượng mặt kính iPhone mới


- Khi khách hàng đã chọn Truesmart để tiến hành thay thế màn hình cho iPhone của mình bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra tình trạng vận hành của mặt kính mới bằng các thao tác của kỹ thuật viên hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra.

- Trong quá trình thay thế từ 30-60 phút khách hàng sẽ được tận mắt theo dõi quá trình thay mặt kính iPhone 4 4s 5s 6 6 Plus 7 tại Truesmart.
- Sau khi đã thay thế và thử nghiệm mặt kính iPhone đã thay thế vận hành tốt kỹ thuật viên sẽ tiếng hành dán tem bảo hành và viết giấy cho khách cũng như hướng dẫn sử dụng màn hình mới một cách tốt nhất.

 >> Chia sẻ kinh nghiệm thay mặt kính iPhone chính hãng

3. Cảnh báo nhỏ - giúp bạn sử dụng iPhone tốt hơn.


- Tránh để iPhone bị ẩm ước : 1 trận đi mưa nhỏ có thể làm ẩm và nước lọt vào điện thoại iPhone của bạn, nước chính là kẻ thù số 2 đe dọa đến  mặt kính màn hình iPhone của bạn, khả năng cao nhất có thể sẽ khiến bạn phải ra cửa hàng sửa chữa iphone để hong khô lại chiếc máy của bạn..

 

- Kẻ thù số 1 của mặt kính iPhone không xa lạ đó là lực: mặt kính iPhone của Apple có sức chịu lực nhất định mà thôi nhất là ở vị trí 4 góc cạnh chịu lực khá kém nên bạn chú ý khi để iPhone trong túi nên tránh vật nặng dè lên hoặc nên nâng niu iPhone thêm tí để tránh rơi vỡ mặt kính.

 

Mặt kính iphone bị vỡ và đang nhờ nhân viên Truesmart thực hiện thay thế

Tổng kết

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là: Hiện nay trên thị trường vẫn còn khá nhiều các cửa hàng bán ốp lưng cho iPhone để có thể giảm lực tác động lực lên sản phẩm iPhone của bạn thì nên sắm ngay ốp lưng cho mình

>> Điện thoại Meizu M2 giá bao nhiêu tại các cửa hàng


TAGS:


About the author

160