Kịch bản đại hội chi đoàn dành cho các bạn làm cán sự lớp

Posted on at


KỊCH BẢN ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

 

I) Trang trí: Đại hội nhất thiết phải có cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, ảnh Bác( mượn tại VPĐ)

II) Đồng chí phụ trách tổ chức điều khiển chương trình trước khi đoàn chủ tịch lên làm việc

1) Chào cờ, tuyến bố lý do, giới thiệu đại biểu

MC: Kính mời quý đại biểu cùng toàn thể các bạn đứng dậy làm lễ chào cờ:

- Nghiêm! Nhìn cờ ….Chào! Thôi….Quốc ca! Đoàn ca…!

- Xin trân trọng kính mời quý đại biểu cùng toàn thể các bạn an tọa

- Kính thưa đại hội! Nhằm để tổng kết lại hoạt động của Ban chấp hành chi đoàn chi hội trong năm  vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 201… – 201…, đồng thời bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực và nhiệt tình để điều hành công việc. Hôm nay, Đại hội chi đoàn Xây dựng công trình ngầm K54 nhiệm kỳ 2012 – 2013 được tiến hành, đó là lý do của buổi Đại hội ngày hôm nay.

 

MC: Đến tham dự Đại hội, tôi xin trân trọng giới thiệu:

1/ Đồng chí: …………………………………Chức vụ:………………..

2/ Đồng chí: …………………………………Chức vụ:……………….

3/ Đồng chí: ………………………………….Chức vụ:………………..

Rất vinh hạnh khi Đại hội của chúng ta có sự tham dự của các đồng chí đến từ các chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của……đ/c đến từ chi Đoàn Xây dựng công trình ngầm K54 chúng ta về tham dự đại hội.

Vỗ tay

2) Bầu đoàn chủ tịch( 3 người) hiệp thương biểu quyết bằng dơ tay hoặc chỉ định

MC: Vể nhân sự Đoàn chủ tịch: BTC xin được giới thiệu danh sách dự kiến tham gia Đoàn chủ tịch để Đại hội biểu quyết

1/ Đồng chí: ………………………………          Chủ tịch

2/ Đồng chí: ………………………………          Phó chủ tịch

3/ Đồng chí: ………………………………          Ủy viên

Đồng chí  nào nhất trí với danh sách tham gia Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí như trên xin biểu quyết bằng dơ tay. Xin cám ơn các đồng chí

Xin mời Đoàn chủ tịch lên làm việc.

III) Đoàn chủ tịch điều khiển đại hội:

MC: Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời đồng chí ………………………. (Chủ tịch).đại diện Đoàn chủ tịch lên công bố chương trình đại hội

(MC về chỗ ngồi để Đoàn chủ tịch làm việc).

 

Dưới đây là phần nói của Đoàn chủ tịch

(Chủ tịch)  lên nói điều khiển đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu:

Kính thưa Đại hội!

Được Đại hội tín nhiệm bầu 3 chúng tôi vào Đoàn chủ tịch đại hội. Xin trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của Đại hội. Đoàn chủ tịch xin hứa mang hết khả năng với tinh thần trách nhiệm, điều hành Đại hội theo đúng Điều lệ Đoàn- Điều lệ Hội

Xin kính chúc các vị đại biểu hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp

Xin trân trọng cám ơn!

1) Đoàn chủ tịch giới thiệu ban thư ký:

Để  giúp đại hội ghi chép nội dung, diễn biến và dự thảo  nghị quyết Đại hội, sau đây Đoàn chủ tịch xin được giơi thiệu danh sách đự kiến Đoàn thư ký để đại hội bầu.

Ban thư ký gồm có 2 đồng chí:

1/ Đồng chí: ……………………………..               Trưởng ban

3/ Đồng chí: ……………………………..               Ủy viên

Đồng chí  nào nhất trí với danh sách tham gia Đoàn chủ tịch gồm 2  đồng chí như trên xin biểu quyết bằng dơ tay. Xin cám ơn các đồng chí

Xin mời Ban thư kí lên làm việc.

2) Công bố chương trình đại hội

Kính thưa Đại hội!

Sau đây tôi xin phép được thông qua Chương trình làm việc của đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ  Chí Minh chi đoàn Lớp ……………………………………. và Đại hội đại biểu  Hội sinh viên Việt Nam chi hội Lớp ……………………………….

Chương trình Đại hội gồm có các nội dung chính sau

-) Chào cờ, hát quốc ca, đoàn ca

-) Tuyên bố lý do- Giới thiệu đại biểu

-) Bầu Đoàn chủ tịch( 3 người) hiệp thương biểu quyết bằng dơ tay

-) Đoàn chủ tịch giới thiệu ban thư ký

-) Công bố trương trình đại hội

-) Trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011-2012 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2012-2013

-) Giới thiệu đại biểu cấp trên phát biểu

-) Hiệp thương BCH chi đoàn chi hội khóa mơi:

-) BCH mới ra mắt

-) Thông qua nghị quyết đại hội

                        -) Bế mạc

3) Trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 201…..- 201 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 201-201…

            Chủ tịch tóm tắt tình hình chung:

Nhiệm kỳ vừa qua BCH chi đoàn, BCH chi đội đã hoàn tốt nhiệm vụ. Tập thể lớp đoàn kết. thi đua học tập rèn luyện tốt. Xong vẫn còn nhiều mặt yếu kém vẫn còn tồn đọng.

Sau đây tôi xin giới thiệu Đồng chí ……………………………..lên phát biểu bài tham luận về học tập:

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách mời, cùng tất cả các bạn đoàn viên chi đoàn ………………………..có mặt trong Đại hội hôm nay.                   

Trong không khí chào mừng lễ khai giảng năm học mới 201….-201…, không khí thi đua học tập chào mừng một số ngày lễ lớn của đát nước, chi đoàn ……………… tổ chức đại hội chi đoàn để tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ 201…. – 201…. và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 201…..-201….

Tôi tên là …………………….., sinh viên chi đoàn …………………….. Hôm nay rất vinh dự khi được trình bày bản tham luận về vấn đề học tập, về kết quả học tập của chi đoàn trong năm học vừa qua và đưa ra 1 số ít kinh nghiệm học tập của mình để trao đổi với các đồng chí, làm sao cho học tập càng ngày càng tiện bộ hơn.

Trong năm học vừa qua, tuy còn nhiều khó khăn nhưng chi đoàn cũng đạt được nhưng  thành tích sau: 

1. Về học tập: Có nhiều bạn có thành tích học tập rất tốt,số lượng sinh viên đạt học bổng tăng lên, giảm tỷ lệ sinh viên thi lại học lai, có 1 số cá nhân có kết quả học tập rất tốt như: ……………………………………………………………………..           

2. Về NCKH: đề tài do nhóm ………………………………………………. được đánh giá là có chất lượng tốt

Kính thưa đại hội, sau gần ……….. năm học tập dưới mái trường ĐH Mỏ - Địa Chất, tôi nhận thấy đây là một nơi để bản thân mình cố gắng phát huy khả năng học tập, đồng thời là bước chạy đà thuận lợi để khi ra trường có 1 công việc tốt. Để đạt được điều này các bạn cần phải nỗ lực, cố gắng và tạo cho mình một phương pháp học tập hiệu quả.

Sau đây tôi xin đưa ra 1 số kinh nghiệm nhỏ: đầu tiên và quan trọng nhất chính là tạo cho bản thân thói quen đọc sách, tự tìm tòi tài liệu ở sách tham khảo, internet,… thời gian học ở trường rất ít, nên đọc giáo trình trước sẽ giúp chúng ta hiểu bài nhanh hơn, có gì chưa hiểu hỏi thầy, cô…. Trong lớp nên tổ chức nhưng nhóm nhỏ học tập với nhau, vừa trao đổi giúp nhanh hiểu bài ngoài ra còn tạo khả năng làm việc theo nhóm. Các bạn nên tự tìm cho mình 1 phương phap học tập thật tốt,….

Trên dây là một số kinh nghiệm nhỏ nhỏ của tôi, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho bản than mình một phương pháp học tập tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Cuối cùng, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Cám ơn đồng chí xin mời đồng chí về chỗ

Sau đây tôi xin giới thiệu Đồng chí …………………. lên phát biểu bài tham luận về Văn thể:

Kính thưa :các quý  vị đại biểu các vị  khách mời cùng toàn thể các bạn  sv  lớp ………………………………thân mến.

Hôm nay, tôi rất vinh dự được thay mặt cho chi đoàn ………………………………  trình bày tham luận về các hoạt động phong trào văn nghệ thể dục thể thao mà chi đoàn đã đạt được trong năm học 2011-2012

Thưa các đồng chí !

Nhằm đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, giúp sinh viên tự xây dựng một lối sống trong sáng, lành mạnh, nhà trường và đoàn thanh niên đã rất chú trọng trong việc tổ chức các hoạt động tập thể , hoạt động văn hóa, thể thao để phát huy vai trò chủ động, tích cực phù hợp, đạt hiệu quả giáo dục nhân cách của mỗi cá nhân mối tập thể .Trên tinh thần ấy chi đoàn ……………………….……… đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao cấp cơ sở cấp trường và đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận

 

(Ghi thanh tích vào đây)

 

 

Dành được những kết quả như trên đã thể hiện sự lỗ lực, đoàn kết, quyết tâm của chi đoàn …………………………………….bên cạnh đó vẫn còn xuất hiện một số tồn tại như một số thành viên chưa tích cực, chưa thực hòa mình vào tập thể,đưa phong trào của chi đoàn đi lên,để khắc phục tình trạng trên tôi mong muốn các đồng chí nâng cao tinh thần tập thể, mang sự nhiệt huyết của mình để cùng tập thể phát triển mạnh hơn nữa trong các phong trào của khoa,của trường.

Bước sang năm 201….-201… phương hướng của chi đoàn xdctn là luôn thể hiện tinh thần tập thể cao,đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa,góp phần xây dựng chi đoàn vững mạnh hơn.

Trên đây là ý kiến tham luận của tôi về hoạt động phong trào văn nghệ. Rất  mong ý kiến đóng góp của các đồng chí để bài tham luận được hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, tôi xin chúc các vị đại biểu, các đồng chí mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các đồng chí sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.

Cám ơn đồng chí xin mời đồng chí về chỗ

Kính thưa các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí. Như vậy qua bài phát biểu của đồng chí và đồng chí chúng ta đã thấy rõ hơn về tình hình cua lớp.

Hai đồng chí cũng đã nêu rõ về phương hương nhiệm vụ trong năm học mơi. Tôi xin chúc cho lớp ta đại thắng lợi tốt trong học kỳ mơi.

Vỗ tay

4) Giới thiệu đại biểu cấp trên phát biểu:

Kinh thưa đại hội. Sau đại tôi xin mời đồng chí: ………………………………. (Chức vụ) có vài lời phát biểu với đại hội chúng ta

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Vỗ tay. Xin cám ơn đồng chí

MC: Để chương trình đại hội sôi nổi và vui vẻ trước khi bước vào chương trình bầu cử tôi xin mời  quý vị đại biểu và các đồng trí  thư giãn qua một tiết mục văn nghê:

Xin được mời đồng chí ………………………………………………….

5) Hiệp thương BCH mới:

a) Bầu ban kiểm phiếu

            Sau đây tôi xin giời thiệu ban kiểm phiếu:

1/ Đồng chí:  Trưởng ban

2/ Đồng chí:…………………………. Phó ban

3/ Đồng chí:…………………………. Ủy viên

Đồng chí  nào nhất trí với danh sách tham gia Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí như trên xin biểu quyết bằng dơ tay. Xin cám ơn các đồng chí

 

Xin mời ban kiểm phiếu lên làm việc

(Cho mọi người kiểm tra hòm phí và công bố thể lệ bỏ phiếu. Tuỳ theo hoan cảnh nếu  4 người thì chon 3 bỏ ra 1 nếu 5 người chọn 3 bỏ ra 1

b) Bầu BCH chi đoàn

Sau đây chúng ta sẽ bầu BCH chi đoàn

            Danh sách ứng cử và đề cử

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

4/ Đồng chí: …………………………

5/ Đồng chí: …………………………         

Tiến hành bàu cử

Kiểm phiếu

MC: Giới thiệu tiết mục văn nghệ………..

Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả

c) Bầu BCH chi hội

Sau đây chúng ta sẽ bầu BCH chi hội

            Danh sách ứng cử và đề cử

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

4/ Đồng chí: …………………………

5/ Đồng chí: …………………………         

Tiến hành bầu cử

Kiểm phiếu

MC: Giới thiệu tiết mục văn nghệ………..

Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả

Sau đây tôi xin được mời ban kiểm phiếu lên công bố kết quả bầu cử Ban chấp hành Chi Đoàn Chi hội lớp…………………………… nhiệm kỳ 201… – 201….

            BCH chi đoàn gồm có:

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

            BCH chi hội gồm có:

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

Xin chúc mừng các đồng chí: Vỗ tay

6) BCH mới ra mắt:

-Sau đây tôi xin mời BCH mời lên ra mắt với toàn thể đại hội:

Vỗ tay

-Xin mời đồng chí ………………….Đại diện cho BCH mới đọc tuyên thệ

Vỗ tay

- Sau đó bí thư Mời đại biểu Đoàn cấp trên  lên cho ý kiến chỉ đạo.

Vỗ tay

-Bí thư…thay mặt chi Đoàn .xin cảm ơn những ý kiếm chỉ đạo của đồng chí. chí………….

Vỗ tay

7) Thông qua các nghị quyết

 

8) Bế mạc

MC: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa đại hội! Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng, đã thực hiện biểu quyết và chọn được một Ban chấp hành có đủ năng lực và nhiệt tình. Đặc biệt, đại hội đã được nghe những ý kiến phát biểu chân thành của quý đại biểu.Đến đây, Đại hội đã thành công tốt đẹp.!

Thay mặt đại hội, tôi xin tuyên bố bế mạc đại hội. Xin cảm ơn…!

KỊCH BẢN ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

 

I) Trang trí: Đại hội nhất thiết phải có cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, ảnh Bác( mượn tại VPĐ)

II) Đồng chí phụ trách tổ chức điều khiển chương trình trước khi đoàn chủ tịch lên làm việc

1) Chào cờ, tuyến bố lý do, giới thiệu đại biểu

MC: Kính mời quý đại biểu cùng toàn thể các bạn đứng dậy làm lễ chào cờ:

- Nghiêm! Nhìn cờ ….Chào! Thôi….Quốc ca! Đoàn ca…!

- Xin trân trọng kính mời quý đại biểu cùng toàn thể các bạn an tọa

- Kính thưa đại hội! Nhằm để tổng kết lại hoạt động của Ban chấp hành chi đoàn chi hội trong năm  vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 201… – 201…, đồng thời bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực và nhiệt tình để điều hành công việc. Hôm nay, Đại hội chi đoàn Xây dựng công trình ngầm K54 nhiệm kỳ 2012 – 2013 được tiến hành, đó là lý do của buổi Đại hội ngày hôm nay.

 

MC: Đến tham dự Đại hội, tôi xin trân trọng giới thiệu:

1/ Đồng chí: …………………………………Chức vụ:………………..

2/ Đồng chí: …………………………………Chức vụ:……………….

3/ Đồng chí: ………………………………….Chức vụ:………………..

Rất vinh hạnh khi Đại hội của chúng ta có sự tham dự của các đồng chí đến từ các chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của……đ/c đến từ chi Đoàn Xây dựng công trình ngầm K54 chúng ta về tham dự đại hội.

Vỗ tay

2) Bầu đoàn chủ tịch( 3 người) hiệp thương biểu quyết bằng dơ tay hoặc chỉ định

MC: Vể nhân sự Đoàn chủ tịch: BTC xin được giới thiệu danh sách dự kiến tham gia Đoàn chủ tịch để Đại hội biểu quyết

1/ Đồng chí: ………………………………          Chủ tịch

2/ Đồng chí: ………………………………          Phó chủ tịch

3/ Đồng chí: ………………………………          Ủy viên

Đồng chí  nào nhất trí với danh sách tham gia Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí như trên xin biểu quyết bằng dơ tay. Xin cám ơn các đồng chí

Xin mời Đoàn chủ tịch lên làm việc.

III) Đoàn chủ tịch điều khiển đại hội:

MC: Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời đồng chí ………………………. (Chủ tịch).đại diện Đoàn chủ tịch lên công bố chương trình đại hội

(MC về chỗ ngồi để Đoàn chủ tịch làm việc).

 

Dưới đây là phần nói của Đoàn chủ tịch

(Chủ tịch)  lên nói điều khiển đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu:

Kính thưa Đại hội!

Được Đại hội tín nhiệm bầu 3 chúng tôi vào Đoàn chủ tịch đại hội. Xin trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của Đại hội. Đoàn chủ tịch xin hứa mang hết khả năng với tinh thần trách nhiệm, điều hành Đại hội theo đúng Điều lệ Đoàn- Điều lệ Hội

Xin kính chúc các vị đại biểu hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp

Xin trân trọng cám ơn!

1) Đoàn chủ tịch giới thiệu ban thư ký:

Để  giúp đại hội ghi chép nội dung, diễn biến và dự thảo  nghị quyết Đại hội, sau đây Đoàn chủ tịch xin được giơi thiệu danh sách đự kiến Đoàn thư ký để đại hội bầu.

Ban thư ký gồm có 2 đồng chí:

1/ Đồng chí: ……………………………..               Trưởng ban

3/ Đồng chí: ……………………………..               Ủy viên

Đồng chí  nào nhất trí với danh sách tham gia Đoàn chủ tịch gồm 2  đồng chí như trên xin biểu quyết bằng dơ tay. Xin cám ơn các đồng chí

Xin mời Ban thư kí lên làm việc.

2) Công bố chương trình đại hội

Kính thưa Đại hội!

Sau đây tôi xin phép được thông qua Chương trình làm việc của đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ  Chí Minh chi đoàn Lớp ……………………………………. và Đại hội đại biểu  Hội sinh viên Việt Nam chi hội Lớp ……………………………….

Chương trình Đại hội gồm có các nội dung chính sau

-) Chào cờ, hát quốc ca, đoàn ca

-) Tuyên bố lý do- Giới thiệu đại biểu

-) Bầu Đoàn chủ tịch( 3 người) hiệp thương biểu quyết bằng dơ tay

-) Đoàn chủ tịch giới thiệu ban thư ký

-) Công bố trương trình đại hội

-) Trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011-2012 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2012-2013

-) Giới thiệu đại biểu cấp trên phát biểu

-) Hiệp thương BCH chi đoàn chi hội khóa mơi:

-) BCH mới ra mắt

-) Thông qua nghị quyết đại hội

                        -) Bế mạc

3) Trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 201…..- 201 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 201-201…

            Chủ tịch tóm tắt tình hình chung:

Nhiệm kỳ vừa qua BCH chi đoàn, BCH chi đội đã hoàn tốt nhiệm vụ. Tập thể lớp đoàn kết. thi đua học tập rèn luyện tốt. Xong vẫn còn nhiều mặt yếu kém vẫn còn tồn đọng.

Sau đây tôi xin giới thiệu Đồng chí ……………………………..lên phát biểu bài tham luận về học tập:

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách mời, cùng tất cả các bạn đoàn viên chi đoàn ………………………..có mặt trong Đại hội hôm nay.                   

Trong không khí chào mừng lễ khai giảng năm học mới 201….-201…, không khí thi đua học tập chào mừng một số ngày lễ lớn của đát nước, chi đoàn ……………… tổ chức đại hội chi đoàn để tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ 201…. – 201…. và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 201…..-201….

Tôi tên là …………………….., sinh viên chi đoàn …………………….. Hôm nay rất vinh dự khi được trình bày bản tham luận về vấn đề học tập, về kết quả học tập của chi đoàn trong năm học vừa qua và đưa ra 1 số ít kinh nghiệm học tập của mình để trao đổi với các đồng chí, làm sao cho học tập càng ngày càng tiện bộ hơn.

Trong năm học vừa qua, tuy còn nhiều khó khăn nhưng chi đoàn cũng đạt được nhưng  thành tích sau: 

1. Về học tập: Có nhiều bạn có thành tích học tập rất tốt,số lượng sinh viên đạt học bổng tăng lên, giảm tỷ lệ sinh viên thi lại học lai, có 1 số cá nhân có kết quả học tập rất tốt như: ……………………………………………………………………..           

2. Về NCKH: đề tài do nhóm ………………………………………………. được đánh giá là có chất lượng tốt

Kính thưa đại hội, sau gần ……….. năm học tập dưới mái trường ĐH Mỏ - Địa Chất, tôi nhận thấy đây là một nơi để bản thân mình cố gắng phát huy khả năng học tập, đồng thời là bước chạy đà thuận lợi để khi ra trường có 1 công việc tốt. Để đạt được điều này các bạn cần phải nỗ lực, cố gắng và tạo cho mình một phương pháp học tập hiệu quả.

Sau đây tôi xin đưa ra 1 số kinh nghiệm nhỏ: đầu tiên và quan trọng nhất chính là tạo cho bản thân thói quen đọc sách, tự tìm tòi tài liệu ở sách tham khảo, internet,… thời gian học ở trường rất ít, nên đọc giáo trình trước sẽ giúp chúng ta hiểu bài nhanh hơn, có gì chưa hiểu hỏi thầy, cô…. Trong lớp nên tổ chức nhưng nhóm nhỏ học tập với nhau, vừa trao đổi giúp nhanh hiểu bài ngoài ra còn tạo khả năng làm việc theo nhóm. Các bạn nên tự tìm cho mình 1 phương phap học tập thật tốt,….

Trên dây là một số kinh nghiệm nhỏ nhỏ của tôi, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho bản than mình một phương pháp học tập tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Cuối cùng, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Cám ơn đồng chí xin mời đồng chí về chỗ

Sau đây tôi xin giới thiệu Đồng chí …………………. lên phát biểu bài tham luận về Văn thể:

Kính thưa :các quý  vị đại biểu các vị  khách mời cùng toàn thể các bạn  sv  lớp ………………………………thân mến.

Hôm nay, tôi rất vinh dự được thay mặt cho chi đoàn ………………………………  trình bày tham luận về các hoạt động phong trào văn nghệ thể dục thể thao mà chi đoàn đã đạt được trong năm học 2011-2012

Thưa các đồng chí !

Nhằm đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, giúp sinh viên tự xây dựng một lối sống trong sáng, lành mạnh, nhà trường và đoàn thanh niên đã rất chú trọng trong việc tổ chức các hoạt động tập thể , hoạt động văn hóa, thể thao để phát huy vai trò chủ động, tích cực phù hợp, đạt hiệu quả giáo dục nhân cách của mỗi cá nhân mối tập thể .Trên tinh thần ấy chi đoàn ……………………….……… đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao cấp cơ sở cấp trường và đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận

 

(Ghi thanh tích vào đây)

 

 

Dành được những kết quả như trên đã thể hiện sự lỗ lực, đoàn kết, quyết tâm của chi đoàn …………………………………….bên cạnh đó vẫn còn xuất hiện một số tồn tại như một số thành viên chưa tích cực, chưa thực hòa mình vào tập thể,đưa phong trào của chi đoàn đi lên,để khắc phục tình trạng trên tôi mong muốn các đồng chí nâng cao tinh thần tập thể, mang sự nhiệt huyết của mình để cùng tập thể phát triển mạnh hơn nữa trong các phong trào của khoa,của trường.

Bước sang năm 201….-201… phương hướng của chi đoàn xdctn là luôn thể hiện tinh thần tập thể cao,đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa,góp phần xây dựng chi đoàn vững mạnh hơn.

Trên đây là ý kiến tham luận của tôi về hoạt động phong trào văn nghệ. Rất  mong ý kiến đóng góp của các đồng chí để bài tham luận được hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, tôi xin chúc các vị đại biểu, các đồng chí mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các đồng chí sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.

Cám ơn đồng chí xin mời đồng chí về chỗ

Kính thưa các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí. Như vậy qua bài phát biểu của đồng chí và đồng chí chúng ta đã thấy rõ hơn về tình hình cua lớp.

Hai đồng chí cũng đã nêu rõ về phương hương nhiệm vụ trong năm học mơi. Tôi xin chúc cho lớp ta đại thắng lợi tốt trong học kỳ mơi.

Vỗ tay

4) Giới thiệu đại biểu cấp trên phát biểu:

Kinh thưa đại hội. Sau đại tôi xin mời đồng chí: ………………………………. (Chức vụ) có vài lời phát biểu với đại hội chúng ta

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Vỗ tay. Xin cám ơn đồng chí

MC: Để chương trình đại hội sôi nổi và vui vẻ trước khi bước vào chương trình bầu cử tôi xin mời  quý vị đại biểu và các đồng trí  thư giãn qua một tiết mục văn nghê:

Xin được mời đồng chí ………………………………………………….

5) Hiệp thương BCH mới:

a) Bầu ban kiểm phiếu

            Sau đây tôi xin giời thiệu ban kiểm phiếu:

1/ Đồng chí:  Trưởng ban

2/ Đồng chí:…………………………. Phó ban

3/ Đồng chí:…………………………. Ủy viên

Đồng chí  nào nhất trí với danh sách tham gia Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí như trên xin biểu quyết bằng dơ tay. Xin cám ơn các đồng chí

 

Xin mời ban kiểm phiếu lên làm việc

(Cho mọi người kiểm tra hòm phí và công bố thể lệ bỏ phiếu. Tuỳ theo hoan cảnh nếu  4 người thì chon 3 bỏ ra 1 nếu 5 người chọn 3 bỏ ra 1

b) Bầu BCH chi đoàn

Sau đây chúng ta sẽ bầu BCH chi đoàn

            Danh sách ứng cử và đề cử

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

4/ Đồng chí: …………………………

5/ Đồng chí: …………………………         

Tiến hành bàu cử

Kiểm phiếu

MC: Giới thiệu tiết mục văn nghệ………..

Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả

c) Bầu BCH chi hội

Sau đây chúng ta sẽ bầu BCH chi hội

            Danh sách ứng cử và đề cử

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

4/ Đồng chí: …………………………

5/ Đồng chí: …………………………         

Tiến hành bầu cử

Kiểm phiếu

MC: Giới thiệu tiết mục văn nghệ………..

Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả

Sau đây tôi xin được mời ban kiểm phiếu lên công bố kết quả bầu cử Ban chấp hành Chi Đoàn Chi hội lớp…………………………… nhiệm kỳ 201… – 201….

            BCH chi đoàn gồm có:

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

            BCH chi hội gồm có:

            1/ Đồng chí: …………………………

2/ Đồng chí: …………………………

3/ Đồng chí: …………………………

Xin chúc mừng các đồng chí: Vỗ tay

6) BCH mới ra mắt:

-Sau đây tôi xin mời BCH mời lên ra mắt với toàn thể đại hội:

Vỗ tay

-Xin mời đồng chí ………………….Đại diện cho BCH mới đọc tuyên thệ

Vỗ tay

- Sau đó bí thư Mời đại biểu Đoàn cấp trên  lên cho ý kiến chỉ đạo.

Vỗ tay

-Bí thư…thay mặt chi Đoàn .xin cảm ơn những ý kiếm chỉ đạo của đồng chí. chí………….

Vỗ tay

7) Thông qua các nghị quyết

 

8) Bế mạc

MC: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa đại hội! Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng, đã thực hiện biểu quyết và chọn được một Ban chấp hành có đủ năng lực và nhiệt tình. Đặc biệt, đại hội đã được nghe những ý kiến phát biểu chân thành của quý đại biểu.Đến đây, Đại hội đã thành công tốt đẹp.!

Thay mặt đại hội, tôi xin tuyên bố bế mạc đại hội. Xin cảm ơn…!About the author

don-minh

I'm Minh. I come from Hanoi, Vietnam. Nice to meet you

Subscribe 0
160