Nâng ngực nội soi 3D Motiva uy tín tại Sài Gòn

Posted on at


Thắc mắc:

Xin chào, tôi đã tìm hiểu khá lâu để tìm ra trung tâm nâng ngực nội soi uy tín và cuối cùng sau nhiều đắn đo thì tôi quyết định chọn thẩm mỹ Hàn Quốc JW vì cảm nhận tốt và chân thật. Thế nhưng tôi có một câu hỏi này, liệu rằng sau khi nâng ngực, nếu xui mà gặp biến chứng hay là lý do gì thẩm mỹ viện có chịu trách nhiệm hay không?
(Hồng Loan - Lâm Đồng)

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào bạn Hồng Loan,

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi uy tín như sau:

Tìm một cơ sở nâng ngực nội soi chất lượng thực sự là 1 bài toán khó đối với phái nữ trong thời điểm quảng cáo mạng tràn ngập như hiện nay. Việc bạn tin tưởng và chọn lựa thương hiệu JW - chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn - thạt sự là 1 niềm tự hào của trung tâm.

alt_589348_gallery_588715e520bf5_jpg

 >>>Xem thêm: Nâng ngực bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín hàng đầu VN với kỹ thuật chuyển giao hoàn toàn ngay cả máy móc thực hiện chuyên dụng cùng với nguyên vật liệu phẫu thuật cũng nhập từ Hàn Quốc đem đến chất lượng tiêu chuẩn cho toàn bộ ca giải phẫu.

Trong 4 đường mổ thì đường nách xuất hiện cuối cùng thế nhưng tỏ ra hoàn hảo nhất vì khắc phục hầu hết những bất lợi của những đường còn lại. Vết rạch da nằm ở hố nách nên không có sẹo, không quá xa xôi đồng thời chẳng làm hệ lụy tác động đến chức năng của ngực nên phái đẹp đón nhận rất sôi nổi, ngay cả các diễn viên trong cùng với ngoài nước.

Ở thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sỹ sẽ tiến hành 1 đường rạch da khoảng 2 cm để đưa camera nội soi vào. Camera ghi nhận đồng thời soi rõ thao tác bác sỹ tiến hành bên trong vùng ngực, qua 1 màn hình phóng to gấp 10 lần, bác sỹ sẽ quan sát đồng thời tiến hành ca mổ chi tiết và dễ dàng hơn. Phương pháp nâng ngực độc quyền với túi giả định giúp 2 bầu ngực đều nhau nhất có thể, công nghệ khâu giấu sẹo với chỉ siêu mảnh của Hàn giúp sẹo ít thấy nhất có thể. alt_589348_gallery_588715f235b53_jpg

>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Túi ngực được đưa vào dưới cơ ngực chứ không phải dưới tuyến như trước đây nên không làm ảnh hưởng tới chức năng của tuyến sữa cùng với việc nuôi con trong tương lai. Ngay cả cảm giác của bạn cũng không bị tổn hại gì.

Thẩm mỹ JW dùng các túi ngực gel cao cấp nhất thị trường có bảo hành trọn đời cùng với bảo hành biến chứng co thắt túi lên tới 15 năm.

Để biết thêm chi tiết về nâng ngực nội soi, mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ thẩm mỹ. Liên hệ hotline của trung tâm số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt hẹn ngay bạn nhé!


TAGS:


About the author

160