Quan hệ tình dục vào buổi sáng dễ mang thai hơn

Posted on at


 Tin tuc - Tôi nghe nói nếu quan hệ tình dục vào buổi sáng thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Không biết điều đó có đúng không?

Hỏi:

Tôi nghe nói nếu làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Không biết điều đó có đúng không?
tranlan…@gmail.com

Quan hệ tình dục vào buổi sáng dễ mang thai hơn

Trả lời:

Một vài nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, số lượng tinh trùng vào buổi sáng nhiều hơn các thời điểm khác trong ngày. Tuy nhiên, sự khác nhau đó là không nhiều. Thông thường, nếu người chồng có 87 triệu tinh trùng vào buổi tối thì con số này vào buổi sáng sẽ là 88 triệu. Con số 1 triệu tương đối lớn nhưng nó không làm thay đổi nhiều tới mức làm tăng cơ hội thụ thai của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn có thai, thời điểm để thụ thai tốt nhất là lúc gần với thời điểm rụng trứng. Đối với phụ nữ có chu kỳ 28 ngày thì giai đoạn thụ thai tốt nhất là từ ngày thứ 10 tới ngày thứ 16. Chỉ cần quan hệ tình dục 2-3 lần trong thời gian này cũng đủ để bạn có em bé rồi.

Điều quan trọng là xác định được chu kỳ kinh nguyệt của bạn để từ đó xác định được ở mức tương đối chính xác ngày rụng trứng. Bạn cần tạo tâm lý thoải mái, ăn uống đầy đủ dưỡng chất thì cơ hội thụ thai sẽ tăng cao dù bạn có làm chuyện ấy buổi sáng hay buổi tối.

Chúc bạn sớm có “tin vui”!

Theo tam su.About the author

160