Toyota Camry 2015 thông tin sẽ có mặt ở thị trường Việt Nam

Posted on at


 

Theo thông tin từ các đại lý của Toyota Việt Nam, mẫu sedan hạng D Toyota Camry 2015 sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào quý 1 năm nay.

 

 

Trong nhiều tháng gần đây, doanh số của Toyota Camry liên tiếp sụt giảm do sức ảnh hưởng của Mazda 6 lắp rắp trong nước, Huynhdai Sonata 2015 hay chính từ người anh em Toyota Fortuner 2015 thế thệ đột phá. Để giữ vững vị trí của mình, Toyota Việt Nam đã "bật mí" việc giới thiệu Camry 2015 với diện mạo thể thao, năng động hơn trong thời gian đến.

 

 

Phiên bản Camry 2015 sẽ được giới thiệu tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp ngoại hình đã được giới thiệu tại thị trường Nga trung tuần tháng 8/2014. Thiết kế tạo sức thu hút cho mẫu xe này là đầu xe với kiểu lưới tản nhiệt liền mạch cụm đèn pha và cản trước xe được mở rộng, thể thao hơn.

 

           

 Các trang bị động cơ, truyền động cũng như thiết kế nội thất trên Camry 2015 sẽ không có nhiều khác biệt so với phiên bản hiện tại đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hãng cũng tiết lộ sẽ nâng cấp một vài tính năng để giúp tăng tính cạnh tranh với với Mazda 6 hay Huynhdai Sonata vốn được đánh giá cao ở các trang bị tiện nghi.

Dự kiến, Toyota Camry sẽ được giới thiệu trong quý 1 năm 2015, có thể rất gần với dịp Tết Nguyên Đán 2015. Sự xuất hiện của phiên bản mới sẽ giúp Camry tiếp tục củng cố vị thế dẫn dầu phân khúc sedan hạng D của mình trong thời gian đến.

 

Các bạn có thể tham khảo mua xe toyota tra gop tại đây.


TAGS:


About the author

160