Goldentowns - Chơi game kiếm tiền thật

Posted on at


GoldenTowns là một webgame chiến thuật, điểm đặc sắc là bạn có thể chuyển gold trong game thành tiền mặt bằng cách bán lại cho các reseller(là những người giao dịch gold trong game). Giá gold(GTC) mua vào/bán ra hiện nay là 5/6.5 euro. Mình tham gia game này khoảng 1 tháng và nằm trong top player trong game(mặc dù game đã ra gần 5 tháng nhưng phát triển mạnh khoảng 1 2 tháng gần đây). Đây là game mà việc bạn tham gia sớm hay muộn không hề quan trọng, quan trọng là chiến thuật chơi của bạn như thế nào, bạn tính toán ra sao để thu về lợi nhuận lớn nhất trong game.
Vì đây là một game khá phức tạp và khó chơi, hầu hết mọi người đều loay hoay không biết phát triển ra sao trong trò chơi này nên mình có giành thời gian để viết các hướng dẫn khá chi tiết nhằm hỗ trợ các bạn mới chơi.
Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về GoldenTowns tại blog của mình ptcwiki.com:
-Giới thiệu về game GoldenTowns
-Hướng dẫn chơi GoldenTowns
-Hội những người chơi GoldenTowns trên facebook

Link đăng ký: www.goldentowns.com/?i=305635
Vì game này bất kỳ ai tham gia cũng đều có giới thiệu nên nếu bạn không có ai giới thiệu sẽ thành referral của account Sirdiman trong game, là một nhà đầu tư mua tất cả các account không có người giới thiệu. Tên này đã quá giàu nên các bạn ủng hộ mình nha. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi cho tất cả các bạn, cũng như chiến thuật để phát triển nhanh nhất trong trò chơi. Mình vươn lên top trong thời gian rất ngắn nên các bạn có thể yên tâm về kinh nghiệm của mình. Thân!

P/s: quên mất cái proof :D
[​IMG]About the author

160