Kiếm tiền với Bubblews - New Style Network Socials

Posted on at


Bubblews là gì?

Bubblews là một cách nhìn mới cho mô hình mạng xã hội hiện đại. Chúng tôi tin rằng những suy nghĩ, kinh nghiệm, quan điểm và các sự kiện thay đổi trong cuộc cuộc sống (tin tức) của các cá nhân trên toàn thế giới sẽ tạo nên những nội dung mạnh mẽ và thú vị. Chúng tôi cũng tin rằng mọi người nên được bồi thường cho những thông tin mà họ chia sẻ trên các mạng xã hội, và có thể thu hút được độc giả từ nó.
Bubblews.com đang thay đổi cách thế giới nhìn nhận các mạng xã hội bằng cách tạo ra cơ hội và kết nối các cá nhân trên toàn thế giới để tạo ra một hệ sinh thái tự duy trì, thay vì xây dựng một doanh nghiệp mà chỉ có lợi cho số ít.

Bubblews bồi thường cho bạn như thế nào?

Các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi được bồi thường thông qua một hệ thống quảng cáo dựa trên các tương tác cộng đồng (thích, bình luận, xem) mà họ nhận được.

Để có đủ điều kiện để thanh toán, tất cả các thành viên phải tuân thủ điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật và chính sách đền bù.

Bạn không thể làm gì ở Bubblews?

Nền tảng Bubblews.com có một chính sách không khoan nhượng đối với những người vi phạm quy tắc của chúng tôi. Nó làm giảm tính toàn vẹn của cộng đồng của chúng tôi, cũng như thành công chung của hệ sinh thái của chúng tôi.

Để có đủ điều kiện được thanh toán, chúng tôi yêu cầu các thành viên tuân thủ những quy tắc đơn giản của chúng tôi:

Không đăng nội dung không phải của bạn. Việc làm đó liên quan tới bản quyền, và được coi là ăn cắp.
Không đăng khiêu dâm, nói xấu, hoặc (bán) nội dung, hình ảnh khiêu dâm.
Không đăng hình ảnh không phải của bạn hoặc không được phép sử dụng. Nếu bạn cần một hình ảnh chất lượng cao cho bài viết của bạn, bạn có thể tìm thấy trong Pixabay (Trình tìm kiếm hình ảnh của chúng tôi) hoặc chọn một màu làm nền.
Không tạo ra hoặc sử dụng các công cụ, chương trình, kịch bản làm giả tạo số liệu thống kê của bạn.

Làm thế nào để tôi được thanh toán ?

Khi "Ngân hàng" tài khoản của bạn có ít nhất $ 50,00, bạn sẽ có đủ điều kiện để được thanh toán số tiền này thông qua PayPal. Chúng tôi đang có kế hoạch để thêm nhiều bộ xử lý thanh toán hơn trong tương lai.

Một khi bạn có ít nhất $ 50,00, chỉ cần nhấn nút "Redeem 'nằm trong Ngân hàng của bạn." Sau đó sẽ có một khu vực để bạn có thể nhập vào địa chỉ PayPal của bạn. Sau khi thanh toán đã được hoàn tất, bạn sẽ được thông báo với khoảng thời mà thanh toán của bạn sẽ được xử lý.

Những người đã vi phạm Quy định của chúng tôi, Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật và / hoặc chính sách bồi thường sẽ không đủ điều kiện cho quá trình Thanh toán.

Mất bao lâu để nhận được Thanh toán ?

Thời gian để nhận được Thanh toán thường phụ thuộc vào khối lượng của redemptions đến. Nó có thể mất đến 30 ngày kể từ khi bạn nhấp Redeem để nhận thanh toán của bạn.

Khi bạn nhấp Redeem nó sẽ cung cấp cho bạn một ngày ước tính bạn có thể nhận được thanh toán.

Có thể tạo nhiều tài khoản trên cùng một địa chỉ IP không?

Vâng. Nhiều người có thể tạo tài khoản trêm cùng một IP, tuy nhiên tất cả họ đều phải có tài khoản PayPal của riêng mình. Hiện tại chúng tôi không cho phép nhiều người dùng có thể chia sẻ cùng tài khoản PayPal.

Các biểu tượng & và + ở đây là gì?

Cộng đồng Bubblews.com là một mạng lưới liên kết được đánh giá cao về mặt xã hội. Các ký hiệu (&) là một cách để đề cập đến các thành viên khác trong bài viết và ý kiến của bạn. Khi bạn sử dụng các ký hiệu để đề cập đến một thành viên, thành viên đó sẽ được thông báo.

Ví dụ (trong mỗi bài viết hoặc comment):

Hi &Bubblews - nền tảng mới của bạn là siêu vui vẻ và dễ dàng để sử dụng!

Vào dấu cộng (+) là một cách gắn thẻ duy nhất bài viết và ý kiến của bạn đến một từ tổng hợp. Bằng cách nhấn vào đó + thẻ nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể xem tất cả các bài viết của các thành viên khác cũng được sử dụng thẻ đó.

Ví dụ (trong mỗi bài viết hoặc comment):

Tôi nghĩ rằng Bubblews’ +tầmnhìn sẽ thay đổi toàn bộ cách nhìn nhận về mạng xã hội.

Một số lời khuyên để có được tìm thấy bởi nhiều người hơn ở đây là gì?

Lời khuyên về cách để có nhiều hơn lượng độc giả xem, thích, bình luận bài viết của bạn:

Viết về những điều mà bạn cảm thấy thực sự đam mê
Kiểm tra một số thành viên kỳ cựu mà bạn đang theo dõi
Đóng góp ý kiến thú vị trên bài viết của thành viên khác
Sử dụng các thẻ + trong nội dung của bạn để được tổng hợp với những người cùng sử dụng thẻ này.
Sử dụng chức năng tìm kiếm để duyệt nội dung mà bạn quan tâm
Đăng ít nhất 3 bài mỗi ngày
Làm việc tại thời điểm khác nhau trong ngày.

Chúc các bạn thành công !
 
Xem thêm tại đây


About the author

160