Phòng khách sang chảnh với đồ trang trí nội thất 2015

Posted on at


Đồ trang trí nội thất hiện đang được sử dụng rất nhiều, để tôn lên vẻ đẹp của phòng khách hay kể cả phòng ngủ hiện nay, đặc biệt khi người ta biết cách decor trang trí thì không gian nơi này lại càng tuyệt vời hơn nữa. Bạn hãy cùng khám phá những yếu tố làm phòng khách trở nên sang chảnh hơn ngay sau đây cùng BellaSofa nha.

 
Sử dụng tông màu đỏ để làm nổi bật không gian phòng khách sang chảnh hơn, gia chủ đã khéo léo tô thêm những phụ kiện như màn cửa, kệ tivi và các gỗ trang trí sau tivi thật đẹp, đơn giản thôi chỉ chọn những tông màu nhẹ nhàng để kết hợp bởi màu đỏ đã quá nổi bật, nếu sử dụng một màu khác trội hơn sẽ làm rối mắt và phòng khách đẹp nhà bạn sẽ trở nên lòe lẹt.

Năm 2015 tôn vinh cùng cách decor trang trí nội thất đẹp, tại phòng khách để là nơi ấn tượng nhất với phong cách gia chủ đã có nhiều phụ kiện trang trí được  thiết kế quá tinh xảo luôn. Dùng 2 màu chính trắng xám nhưng bạn thấy đó phòng khách này thật đẹp làm sao, cái mà làm nó trở nên sang hơn chính là sử dụng bộ ghế sofa bằng vải voan được dệt sợi óng ánh và các phụ kiện bằng inox.

Có khá nhiều phụ kiện để bạn chọn, mẹo hay một chút chính là hãy dùng những màu trắng pha trộn vào bảo đảm bạn sẽ cảm thấy ngay một không gian mới hoàn toàn. Đương nhiên đôi lúc bạn cũng có thể tận dụng Ghế sofa cao cấp hiện đại giá rẻ tại TPHCM quan trọng là cách bạn sắp xếp chúng như thế nào để không quá rườm rà, đơn giản mà vẫn tinh tế đủ các yếu tố hiện đại và đẹp.About the author

160