Trảm Pellegrini, Man City sẽ mời Pep lên "ghế nóng"

Posted on at


Trong trường hợp Man City thất bại mùa giải này, lãnh đạo CLB sẽ sa thải HLV Manuel Pellegrini và cố gắng chèo kéo Pep Guardiola về dẫn dắt đội chủ sân Etihad.

 

Với quãng thời gian dài làm việc cùng nhau khá ăn ý tại sân Nou Camp, hai giám đốc của Man City là Txiki Begiristain và Ferran Soriano biết rất rõ về Guardiola.

 

Họ tin rằng, nhà cầm quân người Tây Ban Nha có thể giúp Man City thành công trên đấu trường châu Âu, như những gì mà ông chủ Sheikh Mansour mong muốn.

Pep có thể lên thay Pellegrini ở Man City
 

Trong các năm 2009 và 2011, Pep từng hai lần đăng quang Champions League cùng Barca. Ngoài ra, ông cũng chinh phục danh hiệu La Liga và Bundesliga.

Thời gian gần đây, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng sa sút đáng ngạc nhiên. Đặc biệt tại cúp châu Âu, Man City chỉ giành được hai điểm sau bốn lượt trận đã đấu.


Sức ép đang đè nặng lên thuyền trưởng Manuel Pellegrini. Trong cuộc họp ban lãnh đạo, các sếp ở Etihad nhất trí, sẽ cho Pellegrini thêm thời gian để thay đổi tình hình.


Nhưng nếu không có những chuyển biến tích cực, họ sẵn sàng sa thải nhà cầm quân người Chile và cố gắng mời Pep Guardiola về thế chỗ.


Nguồn tin từ nội bộ Man City cho hay: "Txiki và Ferran giữ mối quan hệ rất tốt với Pep. Thế nên, hai vị giám đốc tin rằng, Pep sẽ đến Etihad trong tương lai gần.


Dù vẫn còn thời hạn hợp đồng ở Bayern, nhưng sẽ chẳng ngạc nhiên nếu Guardiola ra đi trước thời hạn. Mọi người hãy chờ đợi những diễn biến bất ngờ xảy ra mùa hè tới."About the author

160