Xe hoa rước dâu triệu đô của Lam Trường chỉ có 5 chiếc ở VN

Posted on at


Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom in hình rồng được lựa chọn làm xe rước dâu trong đám cưới của nam ca sĩ diễn ra sáng 27/11 tại TP.HCM.


Chiếc Rolls-Royce Phantom bản đặc biệt, biển số 51A-33988, là một trong hai chiếc Phantom in hình rồng ở TP.HCM. Chiếc còn lại mang biển số ngũ quý 3. Hiện ở Việt Nam có khoảng 5 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng, thuộc sở hữu của các đại gia ở TP.HCM, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Hà Nội và Quảng Ninh. Trên đường phố Hà Nội còn xuất hiện thêm một số mẫu Phantom in hình rồng, tuy nhiên, đó đều là những phiên bản độ do thợ Việt chế tác.

 
Chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng làm xe hoa trong đám cưới Lam Trường. Ảnh: An Trần. 

Rolls-Royce Phantom in hình rồng là phiên bản đặc biệt được hãng xe Anh sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp năm Nhâm Thìn 2012. Tổng số lượng sản xuất của mẫu xe này chỉ 33 chiếc, trong đó có đến 5 chiếc đã về Việt Nam. Giá bán khởi điểm cho model này ở Trung Quốc là 1,2 triệu USD. Về Việt Nam, giá trị sau thuế, phí của xe vào khoảng 35 tỷ đồng.

 

Phantom phiên bản rồng được nhận biết nhờ đường kẻ vàng chạy dọc thân xe, kèm theo đó là biểu tượng con rồng gắn giữa đường kẻ này. Bên trong cabin cũng xuất hiện nhiều hình tượng con rồng được thêu tay tỉ mỉ trên tựa đầu, tap-lô. Một số chi tiết khác cũng có hình rồng như ở nội thất da, gỗ ốp bên trong quanh khu vực ghế ngồi. Xe còn có một tấm bảng nhỏ khắc dòng chữ “Year of the Dragon 2012” trên bậc cửa.


About the author

160