Trị sẹo lõm bằng Fractional CO2 Laser có để lại vết thâm không?

Posted on at


Câu hỏi: Bạn em có mách em đi trị sẹo lõm bằng phương pháp Fractional CO2 Laser. Tuy nhiên có một điều mà em còn khá băn khoăn là không biết sau khi điều trị thì có bị để lại vết thâm không ạ? (Minh Chi, 25 tuổi)

Trả lời:

Xin chào Minh Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sẹo lõm là một dạng tổn thương nghiêm trọng của làn da, không dễ dàng để hồi phục lại. Một số công nghệ thông thường tuy có thể làm lành vết sẹo nhưng lại dễ bị tác dụng phụ khác là để lại những vết thâm.

trị sẹo lõm

Làn da mịn màng giúp phái đẹp trẻ trung hơn.

Gần đây, công nghệ Fractional CO2 Laser đã được các nhà khoa học nghiên cứu và phát minh dựa trên việc phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của các công nghệ trước đây. Và với tính năng thông minh, công nghệ này hoàn toàn không để lại vết thâm sau điều trị.

Sở dĩ công nghệ Fractional CO2 Laser có khả năng thực hiện được điều đó là nhờ nguồn năng lượng laser tác động vào sâu các lớp da, kích thích tái sinh tế bào da mới. Làn da được chăm sóc từ sâu bên trong nên không những không bị thâm mà còn trở nên sáng hơn.

Với hệ thống ánh sáng vi điểm Laser CO2 chuyên nghiệp, có bước sóng ánh sáng 10.600mm và khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ, năng lượng từ công nghệ len sâu vào trong da điều trị và tái tạo tế bào mới, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh collagen để nhanh chóng lấp đầy những vùng sẹo lõm. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong điều trị sẹo rỗ và thu nhỏ lỗ chân lông cho kết quả lên tới 80%. Hiệu quả rõ ràng ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

Công nghệ trị sẹo lõm Fractional CO2 Laser đang được các bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đưa vào điều trị thành công cho khách hàng theo quy trình đúng chuẩn quốc tế. Thực tế điều trị cho thấy công nghệ này không chỉ đem lại hiệu quả trị sẹo cao mà còn đảm bảo sự an toàn, không gây tổn thương hay các vết thâm sau điều trị.

Để tìm hiểu cụ thể về công nghệ trị sẹo lõm Fractional CO2 Laser, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Tại Bally, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da mịn màng!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally


TAGS:


About the author

160